Bạn gái kém 15 tuổi chia sẻ câu chuyện "cáu kỉnh" của Công Lý đằng sau bức ảnh tình tứ

Mặc dù là người đàn ông từng trải nhưng khi ở bên cạnh bạn gái thì NSND Công Lý cũng có những khoảnh khắc đáng yêu như thế này đây.

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, NSND Công Lý đang có mối tình hạnh phúc bên bạn gái 9X xinh đẹp Ngọc Hà. Không chỉ là người yêu mà Ngọc Hà còn đồng hành cùng NSND Công Lý trong cả sự nghiệp.

Mới đây, nữ phóng viên xinh đẹp này đã chia sẻ lại hình ảnh tình cảm của mình và bạn trai trong ngày Công Lý nhậm chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhìn hình ảnh thì ai cũng cảm nhận được không khí tràn ngập hạnh phúc và tình tứ giữa hai người khi Ngọc Hà đang chỉnh sửa trang phục cho bạn trai.

Bạn gái kém 15 tuổi chia sẻ câu chuyện "cáu kỉnh" của Công Lý đằng sau bức ảnh tình tứ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi Ngọc Hà chia sẻ câu chuyện phía sau bức ảnh thì mọi người đều bật cười và có phần bất ngờ vì tính cách của Công Lý khi ở bên bạn gái.

Ngọc Hà tiết lộ: "Sự thật phía sau bức ảnh tươi cười này!

Hà: Ui zời ơi, sao lại cài phù hiệu thế này.

Lý: Kệ nó đi, trời nóng thế này mà cứ hành hạ nhau.

Hà: Đừng nói nữa, ngoan, lát mua cho que kem tràng tiền mà ăn cho mát.

Lý: Ăn suốt gần 30 năm nay rồi! (Ý khoe nhà hát ổng đối diện Kem Tràng Tiền mà).

Hà: Ông không đứng đó, tôi hét lên bây giờ!".

Có thể thấy, dù là người đàn ông từng trải, dày dặn kinh nghiệm trong cuộc sống thì khi ở bên bạn gái, NSND Công Lý cũng có những giây phút cực đáng yêu. Thậm chí cách dỗ dành bạn trai đang cáu kỉnh của Ngọc Hà cũng khiến nhiều người bật cười và cảm thấy cặp đôi cách nhau 15 tuổi này quá dễ thương.

NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà đang có một tình yêu đẹp sau 4 năm công khai hẹn hò.

Chia sẻ
Đọc thêm