Diện áo ton sur ton bên bạn gái nhưng cách Công Lý gọi Á hậu Thụy Vân mới bất ngờ hơn cả

Thụy Vân còn trêu đùa Công Lý hơi "nhừ" và khuyên nam nghệ sĩ đi nhuộm tóc để trông trẻ hơn khi xuất hiện cạnh người yêu.

VOV_4574 copy

Cuối tuần qua, NSND Công Lý đã đưa bạn gái đi cùng tham dự một sự kiện diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Cả hai cùng chọn trang phục ton sur ton, ăn ý với nhau.

VOV_4622 copy

Từ ngày có người yêu mới, Công Lý cũng để ý hơn tới ngoại hình của mình. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nam diễn viên hài cũng chỉn chu và lịch sự.

VOV_4774 copy

Tại sự kiện, Công Lý hội ngộ cùng Á hậu Thuỵ Vân, tuy nhiên cả 2 không chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết mà ngoài đời, Công Lý còn gọi Thuỵ Vân là chị họ. Trước sự ngỡ ngàng của đông đảo quan khách, Thuỵ Vân lý giải mẹ chồng cô là chị ruột của mẹ Ngọc Hà, bạn gái Công Lý. Chính vì vậy, xét về vai vế, NSND Công Lý phải gọi Á hậu Thụy Vân là chị.

VOV_4811 copy

Á hậu Thụy Vân rất vui khi gặp lại em họ Ngọc Hà đi cùng người thương. Còn Công Lý cũng bày tỏ sự cảm mến đối với Á hậu Thụy Vân vì anh rất trân trọng tình cảm giữa những người chị em gái phía đằng người yêu. Được biết, Thụy Vân là người sống thực tế, có nhiều trải nghiệm sâu sắc và có kế hoạch rõ ràng trong sự nghiệp và cuộc sống, nên bất cứ khi nào có cơ hội Á Hậu HHVN 2008 bảo ban và chia sẻ với Ngọc Hà.

VOV_4677 copy

Thụy Vân không ngại khen ngợi em gái trước mặt Công Lý. Đối với cô, không gì bằng người thân, và đặc biệt hơn, cô đánh giá cao những cô gái sống biết trước sau, có một trái tim ấm áp như Ngọc Hà. Thụy Vân không ít lần nói với Ngọc Hà rằng để nắm giữ trái tim một người đàn ông không đơn giản, đặc biệt là người như Công Lý – cũng đã trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Một lần bị rắn cắn, 10 năm sợ dây thừng, bất kể mối quan hệ nào cũng vậy, nếu không có lòng tin ở nhau thì có đổ lỗi cho duyên mỏng cũng vô dụng.

VOV_4688 copy

Với Thụy Vân, biết đến Gặp nhau cuối tuần bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm cô cảm phục và thần tượng tài năng của Công Lý. Ngót nghét cũng hơn 20 năm, Thụy Vân luôn yêu mến tài năng và lòng say nghề của người nghệ sĩ này, và cách đây ít ngày Công Lý được trao tặng danh hiệu NSND khiến cô cũng xúc động thay cho em gái họ.

VOV_4740

Bạn thân của Á hậu Thuỵ Vân, chuyên gia trang điểm John Kim cũng tiết lộ thêm, Thụy Vân là người sống khép kín, ít giao du bởi quỹ thời gian của cô chỉ dành cho công việc và gia đình. Bởi vậy mà thành công trong sự nghiệp đến với Thụy Vân tuy không dễ dàng nhưng rất xứng đáng.

VOV_4752

Anh còn tiết lộ thêm rằng, Thụy Vân rất vui vì Công Lý và Ngọc Hà yêu nhau. Còn đi được hết được đường tình với nhau còn ở tương lai phía trước. Thụy Vân là người sống thật, cô cũng không ngần ngại trêu Công Lý "nửa đùa nửa thật" rằng vẻ bề ngoài của Công Lý hơi "nhừ" nên cô khuyên nam nghệ sĩ đi nhuộm tóc để trông trẻ hơn khi đi cạnh em gái họ.

VOV_4723

Thụy Vân đạt danh hiệu Á hậu từ khi mới 19 tuổi, tuy nhiên cô không xem Á hậu là một nghề. Thụy Vân chăm chỉ rèn luyện bản thân và tốt nghiệp Đại học Ngoại thương với tấm bằng loại ưu, sau này, cô phấn đấu đầu quân về Đài truyền hình Việt Nam với vai trò Người dẫn chương trình, sau này là BTV. Hiện tại, Thụy Vân đang là một trong những gương mặt biên tập viên được yêu thích nhất của VTV24 bởi lối dẫn duyên dáng, mạch lạc và có phông nền kiến thức chắc chắn.

Chia sẻ
Đọc thêm