Bạn dự đoán ai sẽ là Quý Cô Công Sở 2015?

Tham gia dự đoán kết quả cuộc thi để tăng thêm sức nóng cho vị trí Quý Cô Công Sở 2015 và nhận phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Dạ Hương.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, cuộc thi Quý Cô Công Sở 2015 sẽ kết thúc sau hơn 1 tháng "chạy đua" sôi nổi. Bài dự thi Vòng 3 của Top 5 đã được công bố trên website http://quycocongso.afamily.vn và cổng bình chọn cũng đã được mở từ 9h sáng ngày 5/1/2016. Ngay lúc này bạn đã có thể vote cho thí sinh mình yêu thích! Thời gian chạy nước rút cuối cùng chắc chắn sẽ vô cùng gay cấn khi lượng vote của độc giả sẽ là một trong những thang điểm quan trọng dẫn tới kết quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia phần thi dự đoán kết quả hết sức thú vị ngay trên fanpage của Afamiy.vn (https://www.facebook.com/www.aFamily.vn) và nhận được phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Dạ Hương.

1


Quý cô nào sẽ trở thành hình mẫu lý tưởng cho các chị em nơi công sở? Hãy tham gia dự đoán kết quả cuộc thi để tăng thêm sức nóng cho vị trí Quý Cô Công Sở 2015 theo cách thức như sau:

- Bước 1: Vote trực tiếp vào bảng để bình chọn cho 5 thí sinh
- Bước 2: Comment số người có cùng dự đoán với mình

*Thời gian bình chọn: 9h ngày 05/01/2016 đến 0h ngày 08/01/2016

*Thời gian công bố kết quả: Ngày 08/01/2016

GIẢI THƯỞNG dành cho độc giả có bình chọn chính xác và dự đoán gần đúng số người có chung ý kiến với mình đó là 1 NĂM sử dụng sản phẩm Dạ Hương miễn phí (tương đương 12 chai Dạ Hương).

Dạ Hương là thương hiệu đồng hành cùng rất nhiều cuộc thi về sắc đẹp cũng như các hoạt động của phụ nữ Việt Nam như: Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Giải bóng chuyền nữ VTV... Với mong muốn cùng những cô nàng công sở trở thành hình mẫu người phụ nữ trưởng thành - hiện đại - thông minh, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương quyết định trở thành nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi Quý Cô Công Sở 2015. 

Một người phụ nữ đẹp là một người phụ nữ nhận ra được giá trị của bản thân. Phải luôn biết chăm sóc chính mình, lắng nghe cơ thể mình, biết khoác lên mình những bộ cánh thời trang, biết dành thời gian cho đam mê và sở thích cá nhân, đó chính là thông điệp mà Dạ Hương muốn gửi tới những quý cô hiện đại. Dạ Hương sẽ luôn là một trong những "vũ khí bí mật" giúp các nàng công sở "hạ gục" đối phương của mình chỉ trong một khoảnh khắc.

Đồng hành cùng Dạ Hương, hãy cho chúng tôi biết bạn lựa chọn hình mẫu Quý Cô Công Sở như thế nào nhé!

banner
Chia sẻ
Đọc thêm