Bạn cùng phòng bóc mẽ cô gái ra ngoài son phấn lồng lộn, về nhà để phòng siêu bẩn, nhà tắm nổi mốc meo ai nhìn cũng hãi

Nhìn hình ảnh kinh hoàng dưới đây, thực sự nhiều người phải dụi mắt vài cái xem có nhìn nhầm căn nhà hoang vắng người ở rất lâu nào không chứ đừng nói phòng con gái.

Mặc dù nếp ăn, nếp ở không chỉ quan trọng để người khác nhìn vào, đánh giá mà nó còn là việc đảm bảo sức khỏe cho từng cá nhân chúng ta, thế nhưng, trước nay lại có khá nhiều trường hợp khiến dân tình khóc thét vì ăn ở siêu dơ dáy. 

Chẳng phải những câu chuyện thêu dệt để câu like, câu fame, gười thật việc thật, bằng chứng đầy đủ rõ ràng, không hề là chuyện bịa. Cứ bảo hội con trai luôn bẩn thỉu lôi thôi, nhưng có một sự thật là top danh sách ở bẩn nhất lại luôn gọi tên... phái nữ.

Chẳng thế mà cư dân mạng thời gian qua đã không khỏi hết hồn và lên án khá gay gắt những cô nàng bề ngoài thì rất xinh nhưng để phòng ở lại rất bẩn, lôi thôi, bừa bãi.

Tiếp tục seri ở bẩn, mới đây tài khoản T.T.N đã đăng tải trên diễn đàn hình ảnh bừa bộn, lôi thôi của một căn phòng trọ với chú thích rõ ràng là "bạn gái cùng phòng". Theo chia sẻ thì hình ảnh căn phòng trọ lôi thôi, bừa bộn thậm chí rất bẩn thỉu khi nấm mốc bám đầy, từ đồ dùng sinh hoạt đến đồ dùng cá nhân này chính là siêu phẩm của một cô gái cùng phòng trọ. Tài khoản trên cũng bày tỏ nguyên nguyện vọng để dân tình hiến kế "trị bạn gái cùng phòng".

Theo hình ảnh ghi lại, chiếc giường ngủ bừa bộn chăn màn, ngủ dậy không gấp, đâu đâu cũng có rác thải từ bếp cho đến nhà tắm, nhà vệ sinh. Thậm chí túi rác cũng được treo chình ình ngay cạnh giá để bát đĩa, xoong chảo. Đồ trên bếp nấu nướng xong xoong nồi không dọn luôn, từ gia vị đến dầu ăn còn mở nắp y nguyên. Nhà vệ sinh thì đầy rác thải ngập ngụa, thậm chí không thoát nước nổi...

2
2
0
0

Từ giường ngủ đến bếp ăn đồ đạc đều bị vứt lôi thôi, bừa bãi.

1
1
4
4

Túi rác treo ngay cạnh giá bát đĩa, đồ ăn thừa quăng hết vào nhà tắm.

6
6
8
8

Thậm chí, nhà vệ sinh đã bị đồ ăn thừa vứt tứ tung bịt chặt lỗ thoát nước. Nhìn hình ảnh này ai nấy đều kinh hãi, buồn nôn.

Ngay sau khi xuất hiện bài viết nhanh chóng nhận được vô số phản hồi từ cư dân mạng. Chẳng cần phải nói cũng muốn mọi người bức xúc như thế nào. Một số chàng trai còn tự tin cho rằng mình sống ngăn nắp, sạch sẽ hơn cô bạn gái này rất nhiều lần.

- Nhìn rùng mình với buồn nôn. Ám ảnh thực sự, đây cảm tưởng như nhà hoang vô người ở chứ đừng nói nhà có người ở. Đây là lười còn lôi thôi. Ngủ dậy chăn màn không gấp luôn, làm gì cũng bày bừa ra rồi để lâu nó mới thành thế kia. Vậy mới thấy, con gái bây giờ nhiều cô ra ngoài thì xinh đẹp mĩ miều ai ngờ đâu phòng lại kinh hoàng như vậy!

- Đúng là ác mộng khi phải sống chung phòng với cô gái này, là con gái mà chẳng gọn gàng chút nào, nhìn căn phòng vừa lôi thôi vừa bẩn. Chẳng hiểu bạn ấy có ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên không vậy khi mà vẫn hàng giờ ăn, ngủ tại căn phòng như thế.

- Ở với bạn cùng phòng thế này thì dọn thế nào cho xuể, có dọn liên tục cũng bị bày bừa ra thôi. Nhìn hãi quá. Mình thành thật khuyên các bạn nữ, dù có xinh đẹp cỡ nào, phô ra cho ai xem thì chỗ ăn ở phải sạch trước đã. Đó không chỉ là khuôn mặt thật mà còn đảm bảo sức khỏe cho chính các bạn nữa. Kiểu ăn ở tạm bợ, bạ đâu ném đấy như thế này mà vớ phải mẹ chồng khó tính thì các bạn xác định lục đục gia đình sớm.

- Không biết khuyên gì, nếu ở trường hợp này thì mình sẽ dọn đi thôi, ở chung sinh bệnh mà còn khó chịu, cãi nhau cả ngày".

Bên cạnh đó, một số người còn tranh thủ khoe căn phòng của mình với lời khẳng định đầy tự hào "con trai mà còn sạch sẽ gấp mấy lần" ở bình luận phía dưới bài viết.

Lại thêm một cô gái lôi thôi, ở bẩn, phòng trọ như bãi chiến trường khiến dân mạng khóc thét - Ảnh 5.

"Tự tin khoe cá tính phòng mình sạch hơn phòng bạn chủ top". Ảnh: Diện Đức Phạm

Lại thêm một cô gái lôi thôi, ở bẩn, phòng trọ như bãi chiến trường khiến dân mạng khóc thét - Ảnh 6.

"Nếu không dạy dỗ được bạn cùng phòng thì ở 1 mình. Như mình nè. Nhà cửa thơm tho sạch sẽ và không phải ức chế vì bố con thằng nào. Ảnh vừa chụp xong". Ảnh: Thảo Trang

Mặc dù chuyện phòng trọ bẩn thỉu mang tên các cô gái không phải là chuyện mới. Thế nhưng lần nào những bức ảnh bóc mẽ được đăng tải cũng khiến nhiều người xem rùng mình sợ hãi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm