Yêu nhau 3 năm sắp cưới, cô gái mới phát hiện mình có cặp sừng dài, còn bị bạn trai vu cho mắc ung thư máu

Bị phát hiện cắm sừng, cùng lúc diễn 2 vai để đồng thời tán tỉnh 2 người con gái khác nhưng nam chính trong câu chuyện này vẫn tỏ ra thanh cao khi đưa ra muôn vàn lý do để chối cãi.

"Cắm sừng" là một từ khóa khá nhạy cảm trong tình yêu, chúng ta không ai muốn nhắc đến lại càng không muốn mình trở thành nạn nhân. Thế nhưng, tình yêu dựa trên cảm xúc mà cảm xúc thì lại rất mông lung nên chúng ta sẽ chẳng biết được đối phương đổi thay lúc nào.

Chẳng thế mà cứ cách vài ngày, trên mạng xã hội lại xuất hiện những dòng tâm sự, bóc phốt chuyện cắm sừng của người yêu. Mới đây nhất phải kể đến câu chuyện tình yêu không mấy tốt đẹp của cô gái với tình yêu hơn 3 năm của mình.

Theo những gì bạn cô gái chia sẻ, suốt hơn 3 năm trời, cô gái này đã dành mọi tình cảm, dốc mọi tâm can để yêu chung thủy, son sắt duy nhất chàng trai này - và đó cũng chính là mối tình đầu của cô. Chuyện tình cảm của cặp đôi được mọi người ủng hộ, thậm chí, đã dắt nhau về ra mắt người lớn và dự định làm đám cưới trong nay mai.

Ấy vậy mà, đùng một cái, chàng này này thay lòng, cay đắng hơn là trong lúc vừa yêu cô bạn này, anh ta vừa tán tỉnh người con gái khác, còn lấy lý do là... "thương hại người yêu cũ" nên mới ở bên vì cô ấy bị... ung thư máu. Sau đó còn hứa hẹn cưới xin người mới, rồi thề thốt yêu đương đủ thứ trên trời dưới biển. Bắt cá 2 tay trong chuyện tình cảm vốn đã là sai lắm, nhưng lại lấy bệnh tật hiểm nghèo để gắn vào người mình đã và đang yêu để có cớ tán tỉnh người con gái khác thì quả là khó mà tha thứ được.

Chẳng biết với mục đích gì, nhưng chính sự dối trá đến không thể chấp nhận được cùng những lời biện minh quanh co, tỏ vẻ thanh cao để chối cãi thói trăng hoa của nam chính trong câu chuyện này đã khiến dân mạng được dịp ném đá không thương tiếc.

Nguyên văn bài tố, bạn của cô gái viết: "Chuyện tình hơn 3 năm của cô gái "bỗng dưng" bị ung thư máu.

Yêu nhau 3 năm sắp cưới, cô gái phát hiện ra mình có cặp sừng dài, bạn trai còn vu cho mình bị ung thư máu - Ảnh 1.

Mặc dù đăng tải chưa đầy 1 giờ, nhưng bài viết này đã nhận về hàng nghìn lượt like và bình luận của cộng đồng mạng.

Con bạn em nhẹ dạ cả tin nên mới trao nhầm tình yêu cho nó và bị cắm sừng suốt suốt bao lâu nay mà không hề hay biết. Chăm lo nó từng li từng tí, sắm cho từ tuýp kem đánh răng, cái quần cái áo… Nay nó hết tiền hay mai "làm mất tiền", con bạn em cũng đưa tiền cho nó tiêu có bao giờ tính toán. Cả cái điện thoại, laptop, xe máy nó dùng cũng cũng là của con bạn em hết luôn. Thậm chí, dẫn nó đến gặp gia đình, đến nhờ người giúp đỡ lo cho công việc sau này...

Họ hàng hang hốc bạn em thấy nó hiền lành và "tỏ ra" yêu rất nghiêm túc, thật lòng nên tin tưởng coi nó như người nhà. Nó cũng đưa bạn em về quê ra mắt bố mẹ nó rồi. Ai cũng xác định là sẽ cưới nhau rồi cơ!!! 

Yêu nhau 3 năm sắp cưới, cô gái phát hiện ra mình có cặp sừng dài, bạn trai còn vu cho mình bị ung thư máu - Ảnh 2.

Cặp đôi đã từng có 3 năm yêu nhau.

Bỗng dưng một ngày con bạn em phát hiện ra thằng kia cắm cho nó cái sừng dài với một em hot girl cùng trường (tạm gọi là P.). Drama là nó nói với em P. là con bạn em bị ung thư máu nên thương hại, tạm thời không bỏ được (đính chính là bạn em máu đỏ, hoàn toàn bình thường nhé) và hứa hẹn là Tết tới sẽ đưa em P. về ra mắt bố mẹ, xin cưới sớm. 

Sao một người lại có thể độc mồm rủa người đã từng tay trong tay với mình như thế? Trong thời gian đấy nó vẫn đến nhà chơi với gia đình con bạn em như bình thường, vẫn nói yêu thương quan tâm nó như bình thường. Đến tận ngày hôm nay, con bạn em quyết 3 mặt một lời, lột sạch tất cả bộ mặt thằng kia nó vẫn tiếp tục drama được mới tài, vừa chạy đến quỳ lạy van xin con bạn em tha thứ mà trên đường về vẫn tiện mua âu cháo ship tận mồm cho em P. ăn cho đỡ ốm.

Tởm thật. Đây còn là mối tình đầu của con bạn em nên nó rất ảo tưởng, rất mộng mơ nên mới ngu như thế. Mọi người xem sự drama của thằng kia ở ảnh nhé, em điên quá không viết nổi ra chữ !!! Nếu nó chỉ bình thường yêu con khác thì thôi cũng next lẹ, nói nhiều phí lời, nhưng đây nó còn rủa con bạn em ung thư máu sắp chết mới tởm chứ! Tức quá trời!".

Kèm theo status dài đầy bức xúc là những đoạn tin nhắn giữa cô gái và nam chính cũng như với nhân vật thứ 3. Sau khi cô người yêu chính thức nhắn tin nói rõ ràng với bạn nữ thứ 3 thì hàng loạt sự thật được phanh phui. Từ chuyện drama diễn sâu nói dối người yêu bị ung thư máu cho đến những lời yêu đương, hứa hẹn mùi mẫn mà nói với hết người này cho đến người kia.

cắm 3
cắm 3
cắm 4
cắm 4
cắm 5
cắm 5

cắm 6
cắm 6
cắm 7
cắm 7
cắm 8
cắm 8

Khi bạn gái phát hiện ra tra hỏi, anh chàng này vẫn liên tục lấp liếm, giải thích.

Ngay cả khi bị phát hiện lừa dối, nam chính này vẫn một mức quanh co, và cầu xin bạn gái tha thứ, hứa hẹn sẽ chấm dứt với cô gái đến sau kia. Ấy vậy mà, vừa ra khỏi chỗ bạn gái đã tiện đường mua cháo mang đến cho cô gái mới hẹn hò kèm theo bao lời "đầu môi" khác.

cắm 1
cắm 1
cắm 2
cắm 2
cắm 3
cắm 3

Khi nói chuyện với nhân vật "kẻ thứ 3", cả 2 cô gái đều sốc nặng vì biết mình đã bị lừa dối.

cắm 4
cắm 4
cắm 5
cắm 5

Bịa lý do người yêu cũ bị ung thư máu để tán tỉnh người khác thì thật khó tha thứ!

Cho đến khi quá ức chế, cô gái trong câu chuyện này mới chính thức "bóc phốt", tạo nhóm chat, add cả 3 thành viên để 3 mặt 1 lời, nhưng anh chàng này vì không còn đường chối cãi đã chột dạ xin nói chuyện từng người để giải quyết vấn đề. Nhưng tất nhiên, trong tình yêu, mọi sai lầm đều có thể sửa, mọi khiếm khuyết đều có thể bỏ qua nhưng sự phản bội, lừa dối thì có lẽ không còn cửa nữa.

cắm 1
cắm 1
cắm 2
cắm 2

Khi bị bắt vào "3 mặt 1 nhời" thì nam chính từ chối, muốn nói chuyện với từng người một vì.. quá bẽ bàng.

Những dòng chia sẻ của bạn cô gái sau khi đăng lên một diễn đàn mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút cộng đồng mạng. Hầu hết đều an ủi nữ chính cũng như dùng những lời lẽ không mấy tốt đẹp để chỉ trích hàng động của chàng trai nói trên.

Thành viên Hà Lê bình luận: "Đúng là cạn lời, bắt cá 2 tay thì không ngạc nhiên mấy vì xã hội giờ nó nhiều quá rồi. Nhưng đang yêu nhau mà lại rủa người yêu mình bị ung thư máu để đi tán tỉnh con khác được dễ dàng hơn thì đúng là đáng khinh. Dù có trăm lần tốt, ngàn lần tử tế cũng không nên tha thứ".

"Sốc quá, mình người ngoài còn thấy sốc nữa là! Không hiểu sao anh ta nghĩ được cái lý do này và diễn 2 vai tốt thế. Nhưng cũng dễ thấy, miệng lưỡi dẻo kẹo, loại đàn ông này vốn dĩ đã không đáng tin rồi. Nói với người này một kiểu rồi gặp người kia lại nói kiểu khác. Chắc nam chính không biết 2 bạn nữ đã nói chuyện với nhau. Đúng là đáng đời cái thói lăng nhăng", bạn Thu Trang hả hê.

Còn nickname Đoàn Thanh Hương thì nhớ lại chuyện của bản thân: "Mình cũng từng dành hết tình cảm, tin đến phút cuối cùng dành cho người mà mình từng yêu thương nhất nhưng đổi lại chỉ là sự phản bội và lừa dối! Mong bạn hãy dứt khoát chia tay đến cùng vì mình chưa bao giờ hài lòng đến vậy khi quyết định chấm dứt mối quan hệ độc hại của mình!".

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng, nữ chính trong câu chuyện này phải cảm thấy may mắn vì đã không dấn sâu vào cuộc tình này kẻo hối hận cũng không kịp nữa.

"Thôi bạn ạ, cũng buồn nhưng nghĩ tích cực lên thì cũng phải vui lên vì mình đã nhận ra bộ mặt của gã họ Sở này sớm, chứ để mai mốt lấy nhau về rồi bỏ khó, thà biết sớm còn hơn biết muộn. Loại đàn ông tồi tệ từ nhân cách đến đạo đức thế này lấy vào rồi đi đánh ghen suốt ngày", bạn Nga Trần động viên.

Hiện tại, có lẽ dù rất đau đớn khi phát hiện mình bị "cắm sừng", nhưng với những lời động viên của người thân và bạn bè, có lẽ cô gái này đã nguôi ngoai đi phần nào sau đổ vỡ tình cảm. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm