"Bán chồng" tập 31: Diệu Ngọc hoảng loạn vì bị oan hồn mẹ Vui quay về quấy rối

Sau khi mẹ Vui mất, Diệu Ngọc luôn chịu cảnh ám ảnh về cái chết tức tưởi đến mức không nhắm mắt của bà.

Những phân đoạn giới thiệu tập 31 của bộ phim Bán chồng gây chú ý với tình tiết Nương (Oanh Kiều) quay về chịu tang mẹ chồng. Sau khi nghe tin bà Tâm thắt cổ tự tử, Nương quyết định trở lại nhà nhìn mặt mẹ chồng lần cuối. 

Sự xuất hiện của cô khiến làng xóm xôn xao bởi ai cũng biết Nương và Vui (Anh Tú) đã ly hôn. Trước mặt chồng cũ và Diệu Ngọc (Cao Thái Hà), Nương lấy khăn tang đeo lên đầu để làm trọn đạo hiếu với bà Tâm.

"Bán chồng" tập 31: Diệu Ngọc hoảng loạn vì bị oan hồn mẹ Vui quay về quấy rối - Ảnh 1.

Sau đám tang, Nương tiếp tục đòi bỏ đi và không chịu tiếp tục sống chung cùng chồng. Trước lúc đi, cô tìm đến Vui để nói về quyết định này: “Anh bỏ tôi vì chị Ngọc gây áp lực. Anh kiếm tôi vì mẹ bắt. Vậy còn anh, anh thật sự muốn gì? Mà thôi anh có muốn gì cũng không còn quan trọng. Sau khi tang má xong, tôi sẽ đi”. Đối diện với Nương, Vui hạ mình cầu xin cô đừng rời bỏ mình: "Anh muốn em đừng đi". Thế nhưng, thái độ rụt rè không quyết đoán của anh lại khiến Nương thất vọng. Cuối cùng, cô cũng không báo chuyện mình đang mang thai cho chồng biết.

"Bán chồng" tập 31: Diệu Ngọc hoảng loạn vì bị oan hồn mẹ Vui quay về quấy rối - Ảnh 2.

Về phía Diệu Ngọc, cô luôn bị ám ảnh sau cái chết của bà Tâm. Cô biết mình chính là nguyên nhân khiến mẹ Vui chết không nhắm mắt nên lo sợ bà sẽ về trả thù. Tại nhà riêng, cô liên tục hoang tưởng mẹ Vui về quấy rối mình. Giữa đêm khuya, Diệu Ngọc hoảng loạn rơi nước mắt và chỉ biết gọi điện thoại để tìm người đến giúp. Ngoài ra, Diệu Ngọc cũng không ngăn cản chuyện Nương quay về chịu tang cho mẹ chồng dù cô và Vui đã kết hôn.

"Bán chồng" tập 31: Diệu Ngọc hoảng loạn vì bị oan hồn mẹ Vui quay về quấy rối - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, Như (Khổng Tú Quỳnh) tiếp tục nhận lấy trừng phạt vì mọi lỗi lầm của mình trước đây. Sau khi cô vào tù, Cường đã dẫn con gái đến thăm mẹ. Trước lời cầu xin quay trở về của con, Như chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Nhìn thấy mẹ ruột chịu cảnh tù tội, bé Nhí nghẹn ngào nói: “Con chỉ thương có má thôi. Ba nói má không ngoan nhưng má đã bị phạt nên mình phải tha thứ cho má chứ”. 

"Bán chồng" tập 31: Diệu Ngọc hoảng loạn vì bị oan hồn mẹ Vui quay về quấy rối - Ảnh 4.

Liệu Nương có bỏ đi một lần nữa để Vui hạnh phúc bên nhân tình? Sau vụ việc mẹ tự sát, Vui sẽ phản ứng ra sao với Diệu Ngọc? Về phía Diệu Ngọc, cô có thể vượt qua nỗi ám ảnh về cái chết tức tưởi không nhắm mắt của mẹ Vui? Tất cả sẽ có trong tập 31 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 4/11 trên VTV3. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm