Bấm còi trêu chọc cặp đôi đang hôn nhau, tài xế vừa cười to thì nhận cái kết đắng ngắt

Hà Lâm, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đùa cợt khoảnh khắc riêng tư của người khác, nam tài xế đã phải lãnh hậu quả nặng nề.

Việc các đôi lứa thể hiện tình cảm ở chỗ công cộng không còn là hiếm. Có nhiều ý kiến trái chiều, có ý kiến ủng hộ bởi giờ là thời đại tân tiến nên các cặp đôi có thể vô tư thể hiện tình cảm, nhưng cũng có ý kiến phản đối bởi những hành động như vậy trái với thuần phong mỹ tục của người Việt.

Tài xế trêu chọc căp đôi đang hôn nhau nhận cái kết đắng ngắt

Tuy nhiên, dù có quan điểm ra sao thì tài xế trong video dưới đây đã phải trả giá đắt cho hành động của mình.

Trông thấy một cặp đôi đang hôn nhau, nam tài xế bấm còi to khiến đôi nam thanh nữ tú giật mình tách rời nhau ra. Tức giận vì bị phá bĩnh khoảnh khắc riêng tư, nam thanh niên đã cầm ngay viên gạch ném vỡ kính chắn gió, khiến nam tài xế trong xe vừa cười to thì tắt lịm.

Ngay sau khi video được chia sẻ, có rất nhiều bình luận về hành động của tài xế và nam thanh niên bị phá bĩnh nụ hôn với bạn gái. Đa số cho rằng tài xế đã trêu đùa quá mức nên lãnh hậu quả là đúng, nhưng cũng có không ít người cho rằng nam thanh niên quá nóng nẩy và việc phá hoại tài sản của người khác hoàn toàn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Một bài học cho cả 2, tài xế không được phép trêu chọc người khác. Còn nam thanh niên nên thể hiện tình cảm ở chỗ kín đáo và học cách kiềm chế.

Chia sẻ
Đọc thêm