Bà xã Mạc Văn Khoa bị đặt nghi vấn ngoại tình, con gái 5 tháng tuổi cũng bị nghi ngờ gốc gác

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Vy Pumpe - vợ của Mạc Văn Khoa đã đáp trả dứt khoát khi bị một cư dân mạng đặt nghi vấn vô lý như vậy.

Kể từ khi con gái đầu lòng ra đời, gia đình Mạc Văn Khoa nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả nhưng cũng đồng thời gặp nhiều trường hợp kém duyên trên mạng. Hết chê bai ngoại hình của bé Minnie, một số dân mạng lại tiếp tục công kích sang nguồn gốc của bé gây phẫn nộ cực độ.

Mới đây, khi vợ Mạc Văn Khoa đăng hình ảnh hạnh phúc của gia đình 3 người, một cư dân mạng đã không kích bằng những lời lẽ kém văn minh: "Con bé này chắc chắn không phải là con gái Mạc Văn Khoa rồi. Mẹ nó đi ngoại tình với người nước nào vậy? Sao tên khác người Việt Nam mình vậy?".

Vốn là người thẳng thắn và sẵn sàng "xù lông" bảo vệ con, Vy Pumpe nhanh chóng đáp trả: "Chắc anh bị nghiện nước ngoài nên nghĩ ai cũng như anh hả? Nếu mà quăng miếng vui thì em nói thẳng là không vui nha. Cái này người ta gọi là vô duyên muộn đó anh trai".

Bà xã Mạc Văn Khoa bị đặt nghi vấn ngoại tình, con gái 5 tháng tuổi cũng bị nghi ngờ gốc gác - Ảnh 2.

Bà xã Mạc Văn Khoa bị đặt nghi vấn ngoại tình, con gái 5 tháng tuổi cũng bị nghi ngờ gốc gác - Ảnh 3.

Gia đình Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe vẫn đang vui vẻ, hạnh phúc nhưng lại thường xuyên bị một số dân mạng kém duyên công kích

Trước đó, Vy Pumpe cũng nhiều lần đáp trả gay gắt trước những lời bình luận về con gái mình trên mạng xã hội. Cô thậm chí còn treo thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm ra được danh tính kẻ chê bai con gái mình.

Bà xã Mạc Văn Khoa bị đặt nghi vấn ngoại tình, con gái 5 tháng tuổi cũng bị nghi ngờ gốc gác - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm