Bà xã cựu tiếp viên hàng không của MC Thành Trung tự tin khoe bụng bầu lớn, tiết lộ những khó khăn trong lúc bụng ngày càng to

Ngọc Hương không ngần ngại chia sẻ, cô có thể ăn hết 9kg nho trong vòng chỉ 1 tuần, ngoài ra còn vô số hoa quả đồ ăn khác nữa khiến bà bầu 9X lên cân khá rõ.

Mặc dù chưa tiết lộ thời điểm lâm bồn, song những người yêu mến theo dõi vợ chồng MC Thành Trung lâu nay đều nhận thấy bụng bầu của Ngọc Hương đã khá to. Cựu hot girl 9X kín tiếng hơn trước, thậm chí không cho ông xã đăng ảnh lên vì sợ "mập lên bị xấu".

Tuy nhiên, trong những bức ảnh gần đây mà Ngọc Hương tự tin đăng lên, bà bầu trẻ khiến chị em ngưỡng mộ vì nhan sắc không thay đổi gì mấy, vẫn xinh đẹp và chỉ có body tăng cân hơn mà thôi.

huong6

Bụng bầu to đùng rồi nhưng Ngọc Hương vẫn rất quyến rũ, xinh đẹp.

Dường như Ngọc Hương đang trải qua thai kỳ rất hạnh phúc vui vẻ, bởi cô chỉ ở nhà nghỉ ngơi, bán hàng theo ý thích và được Thành Trung đưa đi ăn đi chơi, xem phim, gặp gỡ bạn bè khá nhiều.

Bà bầu trẻ còn "tự thú" rằng mình ăn vô cùng nhiều, một mình cô có thể ăn hết 9kg nho trong vòng 1 tuần, ngoài ra còn vô số trái cây và thực phẩm khác nữa. Chẳng trách, cô nàng chỉ cho chồng đăng ảnh chụp chân lên vì sợ béo quá (!)

huong8

Ngọc Hương rất chịu khó tẩm bổ, toàn trái cây đắt tiền và đồ bổ dưỡng.

huong2

Da dẻ cựu hot girl 9X vẫn rất đẹp, body không phù nề quá nhiều, chỉ có vòng 2 ngày càng tròn trịa hơn.

Từ lúc mang bầu, Ngọc Hương được ông xã chiều chuộng vô cùng, thậm chí cô nàng còn có cả tài xế riêng không phải tự lái xe nữa. Tuy nhiên, cô nàng than thở rằng ngồi ghế sau bây giờ lại bị say, mệt, không "phơi phới" như trước đây nữa.

Ngọc Hương vẫn chịu khó tập thể dục nhẹ nhàng để đảm bảo sức khỏe, chăm sóc da kỹ lưỡng và diện đồ bầu cũng đẹp. Chẳng trách MC Thành Trung cưng chiều vợ như thế, bầu bí xinh đẹp dễ thương như thế này thì chẳng mấy chốc Ngọc Hương cũng gia nhập hội hot mom mà thôi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm