Ngọc Hương - bà xã MC Thành Trung đã mang bầu, lộ vòng 2 tròn trịa đi du lịch Hàn Quốc cùng chồng?

Nghi vấn cựu hot girl Ngọc Hương đang mang thai con đầu lòng có vẻ rất rõ ràng, với nhiều dấu hiệu cho thấy cặp đôi đã có tin vui từ lâu nhưng giấu quá kín, mãi gần đây Thành Trung mới làm "lộ" ảnh bà xã bụng to khi đi du lịch.

Cách đây 2 tháng, trong chuyến du lịch ngọt ngào đến Phú Quốc dịp 30/4 - 1/5, bà xã MC Thành Trung vẫn rất tự tin khoe body nuột nà khiến bao người phải trầm trồ ghen tị, không hề lộ bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đang có bầu. Tuy nhiên, vừa mới đây khi vi vu Hàn Quốc cùng ông xã, có vẻ như Ngọc Hương đã chính thức gia nhập team bầu bí với vòng 2 to lên thấy rõ, gương mặt cũng phù nề đôi chút.

3

2

Thành Trung vẫn còn úp mở về chuyện bà xã mang bầu, nhưng bụng của Ngọc Hương to lên thấy rõ.

Mặc dù cả 2 vợ chồng MC Thành Trung đều kín tiếng, chưa từng thông báo tin vui trên trang cá nhân, nhưng một số bạn bè người quen của cặp đôi đã vô tình để lộ những dấu hiệu cho thấy Ngọc Hương thực sự đang mang bầu ở tuổi 29.

Và dường như chính Thành Trung cũng không "kiềm chế" được chuyện vợ có em bé, nên mới tự tin đăng ảnh vợ lùm lùm vòng 2 lên như thế. Nhiều lần Ngọc Hương dính tin đồn nghi vấn bầu bí, song lần này có lẽ là thật.

1

4

Những cuộc trò chuyện gần đây giữa bà xã MC Thành Trung với bạn bè cũng cho thấy cô đang trong thai kỳ nên phải kiêng bia rượu, ai nhắc chuyện bầu bí là Ngọc Hương âm thầm bấm like.

3

Có vẻ như việc lên chức mẹ đã khiến Ngọc Hương thay đổi nhan sắc?

Mới cách đây 2 tháng, cả body lẫn khuôn mặt Ngọc Hương đều rất thon gọn, sexy.

Nhưng trong bộ ảnh đi Hàn Quốc đầu tháng 7 vừa qua, gương mặt của Ngọc Hương đã sưng phù lên chút ít, gần đây cô nàng cũng chăm chụp ảnh nửa trên chứ không khoe dáng toàn thân như trước nữa.

Dính nghi vấn mang bầu nhưng quả thực trông Ngọc Hương vẫn rất xinh đẹp. Sau hơn 2 năm kết hôn, giờ đây cặp đôi mới chuẩn bị hành trình làm ông bố bà mẹ bỉm sữa, nên dù chưa chính thức xác nhận, nhiều người cũng đã âm thầm chúc mừng vợ chồng MC Thành Trung. Không biết bao giờ thì thành viên mới của đôi vợ chồng nổi tiếng mới chào đời nhỉ?

Thành Trung tẩm bổ cho bà xã rất kỹ lưỡng trong chuyến đi du lịch Hàn Quốc mới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm