Bà xã Bae Yong Joon lần đầu lộ diện sau khi sinh con thứ 2 nhưng cư dân mạng lại phản ứng gay gắt thế này

Sau 3 tháng sinh con, bà xã Bae Yong Joon đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Park Soo Jin - bà xã của Bae Yong Joon bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo người hâm mộ tiết lộ, bức ảnh được chụp vào thời điểm cuối tháng 7 khi bà xã Bae Yong Joon đưa con trai đầu đi thăm Bảo tàng lịch sử Seoul.

Trong ảnh, Park Soo Jin ăn vận khá đơn giản với áo trắng thanh lịch, trang điểm khá nhẹ nhàng. Cô bế con trai đầu trên tay nhưng không để lộ mặt. Không khó để nhận ra, Park Soo Jin nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.

Bà xã Bae Yong Joon lần đầu lộ diện sau khi sinh con thứ 3 nhưng cư dân mạng lại phản ứng gay gắt thế này  - Ảnh 1.

Sau khi hình ảnh hiếm hoi của Park Soo Jin xuất hiện trên mạng xã hội, phản ứng của dư luận khá gay gắt. Nhiều người vẫn chưa quên scandal nhận được nhiều đặc quyền riêng tư lúc sinh nở ở bệnh viện của người đẹp. Rất nhiều bình luận gay gắt được gửi tới Park Soo Jin. 

Có người tò mò rằng liệu lần sinh thứ 2 này bà xã Bae Yong Joon có còn dùng đặc quyền hay không. Người thì gay gắt nói rằng: "Cô ta có thể làm được gì ngoài việc hưởng lợi như thế chứ" hay "Chẳng lẽ có mỗi mình cô ta sinh con"...

Bà xã Bae Yong Joon lần đầu lộ diện sau khi sinh con thứ 3 nhưng cư dân mạng lại phản ứng gay gắt thế này  - Ảnh 2.

Cách đây 1 năm, Park Soo Jin bị tố lợi dụng danh tiếng ngôi sao để sử dụng đặc quyền khi ở bệnh viện. Mặc dù người đẹp đã gửi tâm thư xin lỗi nhưng người hâm mộ vẫn không tha thứ. 

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm