Bà Tân Vlog ăn mừng đạt huân chương kỷ lục Việt Nam, cùng 3 người cháu đến từ Hàn, Nhật, Nga làm đĩa xôi gà khổng lồ

NNA, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Sự góp mặt của 3 bạn trẻ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Nga đã khiến cho clip hôm nay của bà Tân Vlog có thêm rất nhiều điểm thú vị.

Với tốc độ ra clip vùn vụt, mỗi ngày, không phụ sự mong ngóng của những người yêu thích kênh youtube bà Tân Vlog, bà lại tiếp tục cho ra đời những siêu phẩm "siêu to khổng lồ". Hôm nay, clip đã đặc biệt hơn rất nhiều khi bà còn có sự giúp sức của 3 người cháu đến từ 3 đất nước khác nhau là Hàn Quốc, Nhật Bản và Nga. Và với sự giúp sức này, 4 bà cháu đã cùng nhau làm một mâm xôi gà "siêu to khổng lồ".

Bà Tân Vlog ăn mừng đạt huân chương kỷ lục Việt Nam, cùng 3 người cháu đến từ Hàn, Nhật, Nga làm đĩa xôi gà khổng lồ - Ảnh 1.

Ba bạn trẻ góp mặt trong clip của bà Tân lần này là những người rất giỏi tiếng Việt. Họ cũng có những cái tên rất Việt Nam là Hương, Tuấn và Khoai. Đều biết tới bà Tân Vlog nên hôm nay được cùng bà làm đồ ăn "siêu to khổng lồ", họ đều tỏ ra rất hào hứng và thích thú.

Bà Tân Vlog ăn mừng đạt huân chương kỷ lục Việt Nam, cùng 3 người cháu đến từ Hàn, Nhật, Nga làm đĩa xôi gà khổng lồ - Ảnh 2.

Bà Tân Vlog ăn mừng đạt huân chương kỷ lục Việt Nam, cùng 3 người cháu đến từ Hàn, Nhật, Nga làm đĩa xôi gà khổng lồ - Ảnh 3.

Với các công đoạn như trộn đỗ với gạo, cho vào chõ, nhấc chõ lên bếp rồi thổi củi đun, xới xôi ra mâm..., dù còn hơi lạ lẫm nhưng 3 bạn trẻ vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ, cùng bà Tân hoàn thành một mâm xôi "siêu to khổng lồ". Công cuộc làm đồ ăn "siêu to khổng lồ" hôm nay có vẻ rôm rả hơn rất nhiều bởi vừa làm đồ ăn, bà Tân vừa có thể trò chuyện, hướng dẫn cho các bạn trẻ nước ngoài về cách làm đồ ăn Việt Nam.

Bà Tân Vlog ăn mừng đạt huân chương kỷ lục Việt Nam, cùng 3 người cháu đến từ Hàn, Nhật, Nga làm đĩa xôi gà khổng lồ - Ảnh 4.

Bà Tân Vlog ăn mừng đạt huân chương kỷ lục Việt Nam, cùng 3 người cháu đến từ Hàn, Nhật, Nga làm đĩa xôi gà khổng lồ - Ảnh 5.

Bà Tân Vlog ăn mừng đạt huân chương kỷ lục Việt Nam, cùng 3 người cháu đến từ Hàn, Nhật, Nga làm đĩa xôi gà khổng lồ - Ảnh 6.

Mâm xôi "siêu to khổng lồ" nhanh chóng được hoàn thành, sau khi có thêm thịt gà luộc thì càng hấp dẫn hơn. Các công đoạn làm thịt gà có lẽ đã được... tua nhanh bởi nó hơi phức tạp. 

Với một mâm xôi đồ sộ như vậy, bà Tân cùng 3 người bạn nước ngoài không thể nào ăn hết được nên đã phải nhờ tới sự giúp sức của rất nhiều người, cũng là những người cháu của bà Tân và các bạn trẻ hâm mộ bà. Nhờ đó mà mâm xôi gà đã được xử lý triệt để. Cũng theo chia sẻ của họ, xôi gà bà Tân nấu rất ngon, thịt gà bà nuôi chắc thịt, xôi vừa thơm vừa dẻo, chấm với muối vừng lạc thì lại càng hợp và ngon.

Bà Tân Vlog ăn mừng đạt huân chương kỷ lục Việt Nam, cùng 3 người cháu đến từ Hàn, Nhật, Nga làm đĩa xôi gà khổng lồ - Ảnh 7.

Bà Tân Vlog ăn mừng đạt huân chương kỷ lục Việt Nam, cùng 3 người cháu đến từ Hàn, Nhật, Nga làm đĩa xôi gà khổng lồ - Ảnh 8.

Cũng theo chia sẻ trong clip này, mâm xôi gà "siêu to khổng lồ" lần này được bà Tân làm để ăn mừng kênh youtube của bà đã đạt được huân chương kỷ lục Việt Nam. 

Chia sẻ
Đọc thêm