Bà Tân Vlog bật mí "bí mật triệu view" liên quan đến cậu con trai hiếu thảo, sẵn sàng "bóc mẽ" tật xấu này của con

Siêu To Khổng Lồ team, Theo Helino

Để mỗi ngày đều cho ra đời những món ăn khổng lồ rất bắt trend, bà Tân đều phải chuẩn bị từ hôm trước. Dù có món nấu ngon, món chưa xuất sắc nhưng tất cả các món siêu to khổng lồ đều không bao giờ bị bỏ phí.

Thời gian gần đây, cái tên Bà Tân Vlog thực sự trở thành hiện tượng mạng xã hội khi chỉ trong 1 tháng, kênh Youtube của bà Tân có đến gần 2 triệu người theo dõi.

Bà Tân Vlog bật mí "bí mật triệu view" liên quan đến cậu con trai hiếu thảo, sẵn sàng "bóc mẽ" tật xấu này của con

Với điểm nhấn là các món ăn siêu to khổng lồ, siêu cay khổng lồ, mỗi clip của bà Tân đều nhận được sự quan tâm lớn của người xem khi trung bình mỗi clip đều thu về từ 2,5 đến 4 triệu lượt xem.

Là người phụ nữ tần tảo, chủ yếu gắn bó với ruộng vườn, nhưng điều khiến nhiều người thích thú khi xem các vlog của Bà Tân Vlog là khả năng bắt "trend" các món ăn nổi tiếng, các món ăn đang thịnh hành rất nhanh như trà sữa, lẩu Thái, mì cay...

LIVESTREAM: Bà Tân Vlog "bật mí" quy trình chế biến những món siêu to khổng lồ, tiết lộ điểm chưa hài lòng ở con trai - Ảnh 1.

Trên thực tế, để chuẩn bị các món ăn đúng theo thị hiếu của người dùng mạng thế này, bà Tân phải chuẩn bị từ trước với sự hỗ trợ của con trai mình. Bà cũng tiết lộ, mọi món ăn sau khi nấu ra đều được bạn bè của con cũng như gia đình, hàng xóm cùng nhau ăn hết, tuyệt đối không bỏ phí đồ ăn.

Bên cạnh sự tươi vui, chân thật của bà, những fan của bà Tân còn thích thú bởi sự tương tác rất đỗi ăn ý giữa bà và các con. Đặc biệt là với Hưng, người con trai lớn có "công" đưa mẹ trở thành Youtuber để mẹ đỡ phải vất vả ruộng đồng, đi xách vữa khi bà đã có tuổi.

LIVESTREAM: Bà Tân Vlog "bật mí" quy trình chế biến những món siêu to khổng lồ, tiết lộ điểm chưa hài lòng ở con trai - Ảnh 2.

LIVESTREAM: Bà Tân Vlog "bật mí" quy trình chế biến những món siêu to khổng lồ, tiết lộ điểm chưa hài lòng ở con trai - Ảnh 3.

Bà Tân cho biết, cả 2 người con trai của bà (Hậu và Hưng) đều rất ngoan, hiếu thảo và thương mẹ. Nhiều lần Hưng và Hậu đã thuyết phục mẹ không nên quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy vậy, như biết bao gia đình khác, bà Tân Vlog cũng có những điểm "chưa yêu" ở các con mình. Với Hưng, đó là chút bề bộn nhà cửa mà rất nhiều người trẻ đều mắc phải, trong mắt mẹ mình.

Chia sẻ
Đọc thêm