Bà Phương Hằng tiết lộ tính cách thật của đại gia Dũng "lò vôi", biết là xấu nhưng "vì yêu vẫn cứ đâm đầu"?

THẾ HUÂN, THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Tính cách thật của đại gia Dũng "lò vôi" qua lời kể của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Người ta thường bảo đứng sau lưng của một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, khi nhìn vào vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" và Phương Hằng, dân mạng lại thấy gần như chẳng có ai đứng sau ai khi cả hai đều có sự nghiệp lẫn vai trò riêng. Thậm chí nhiều người còn không khỏi tò mò về tính cách của ông Dũng "lò vôi" khi ông ít nói hơn vợ mình rất nhiều, lo lắng sẽ bị bà Phương Hằng... bắt nạt.

Bà Phương Hằng tiết lộ tính cách thật của đại gia Dũng lò vôi, biết là xấu nhưng vì yêu vẫn cứ đâm đầu? - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng - vợ của đại gia Dũng "lò vôi" là cái tên gây sốt gần đây

Mới đây, một đoạn clip "nói xấu chồng" hài hước của bà Phương Hằng bỗng dưng viral trên mạng. Xem xong video người ta mới biết hoá ra ông Dũng "lò vôi" cũng "dữ dội" không kém vợ mình là bao.

Clip: Bà Phương Hằng hài hước "nói xấu chồng" là đại gia Dũng "lò vôi"

Cụ thể trong một buổi talk show, bà Phương Hằng đã tiết lộ luôn tính cách độc tài của đại gia Dũng "lò vôi". Bà kể: Anh Dũng nhiều tật xấu lắm. Tại vì sao? Thường trời sinh một người đàn ông giỏi, thông minh, làm ra nhiều tiền trong khi tuổi đời rất trẻ, thì tính cao ngạo bắt buộc phải có. Và độc tài, vì độc tài mới thành công trong thương trường được.

Trước đó trong livestream của mình, bà Phương Hằng cũng từng nhiều lần nói về chồng đại gia, khi những drama gần đây xảy ra, người duy nhất mà nữ đại gia này có thể tin tưởng đó là chồng của mình. Ông đồng thời cũng là người đứng sau, kiểm tra nội dung và góp ý cho bà Phương Hằng.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng từng nửa đùa nửa thật rằng người trong cuộc mới biết chuyện trong kẹt. Đồng thời mở "một nửa cánh cửa" của Đại Nam, mời cô nào tự cho rằng bà không xứng với đại gia Dũng "lò vôi" thì có thể đến... ứng tuyển.

Bà Phương Hằng tiết lộ tính cách thật của đại gia Dũng lò vôi, biết là xấu nhưng vì yêu vẫn cứ đâm đầu? - Ảnh 3.

Câu nói nửa đùa nửa thật của bà Phương Hằng

Chia sẻ
Đọc thêm