"Bà nội trời đánh" 55 tuổi: Giả vờ mang thai rồi bắt cóc luôn cháu ruột mới sinh vì sợ bị... bồ bỏ

Old Fashioned, Theo Helino

Bồ bà Zeng hứa hẹn sẽ ở với bà mãi mãi với một điều kiện, đó là bà phải sinh cho anh ta một người con. Thế là bà giả vờ mang thai, xong bắt cóc luôn cháu ruột trong ngày đầy tháng để hiện thực hóa việc này.

Người ta hay nói chỉ có tình cảm gia đình là thiêng liêng và bền chặt nhất mà ngoại cảnh không thể nào tác động tới được. Tuy nhiên, thật đáng tiếc, điều này hoàn toàn sai trong câu chuyện dưới đây. Chuyện kể về một người phụ nữ 55 tuổi, đã đánh cắp cháu trai ruột ngay vào ngày đầy tháng chỉ với mục đích muốn ở bên tình nhân mãi mãi.

Cụ thể, theo Sin Chew Daily, "bà nội trời đánh" này có tên Zeng, sinh sống tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Trước đây, Zeng đã lập gia đình và có một cậu con trai chung. Về sau bà Zeng ngoại tình, rồi ly hôn, xong chuyển ra ngoài sinh sống với bồ nhí. 

ECHFlLrVAAAJL5l-768x636

Bồ bà Zeng hứa hẹn sẽ ở với bà mãi mãi để cùng xây dựng tổ ấm với một điều kiện, đó là bà phải sinh cho anh ta một người con. Kể từ đó, bà Zeng luôn nuôi hy vọng mang thai. Sau đó không bao lâu, niềm ao ước của bà đã thành sự thật.

Buồn thay trong một lần vấp ngã ở nơi làm việc, cùng với thể trạng sức khỏe yếu ở tuổi ngũ tuần, bà Zeng sảy thai. Nhưng vì lo sợ bạn trai sẽ bỏ mình, bà Zeng giấu nhẹm thông tin này. Ngay lập tức bà lên một kế hoạch cụ thể để níu kéo nhân tình bằng việc giả vờ mang thai. 

Bà Zeng quyết định nói với bạn trai rằng mình sẽ về quê để dưỡng thai. Ở đó bà thường xuyên dùng gối và quần áo nhét vào trong bụng để ngụy tạo một cái bầu giả, xong chụp ảnh gửi cho bạn trai, cập nhật tình hình "mẹ bé". 

004

Và rồi cuối cùng, khi ngày sinh của cái bầu giả đến gần, bà Zeng liền thực hiện một hành động vô cùng táo bạo. Đó là ăn cắp cháu trai ruột của mình và nói đó là con do mình sinh ra. 

Vụ việc đã được Zhang - chồng cũ của bà Zeng kể lại rằng, vào hôm tiệc đầy tháng của cháu nội, bà Zeng cũng tham gia. Tuy nhiên sau đó, đứa bé và bà Zeng đột ngột biến mất. Ông Zhang ngay lập tức gọi điện cho bà Zeng để kiểm tra thì bà không bắt máy. Nghi ngờ vợ cũ bắt cóc cháu nội, ông Zhang liền báo cảnh sát. 

Ba ngày sau, cảnh sát tìm thấy bà Zeng và cháu nội trong một căn hộ. Bà thừa nhận rằng bà làm điều này chỉ vì không muốn người yêu nói lời chia tay. Hiện tại, "bà nội trời đánh" này vẫn đang bị giam giữ và chờ cảnh sát thẩm vấn thêm. 

(Theo World of Buzz)

Chia sẻ
Đọc thêm