"Bà mối" Cát Tường suýt bị đột quỵ nửa đêm, chia sẻ kinh nghiệm để mọi người cùng tránh

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc ăn uống không đúng cách đã khiến Cát Tường rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Mới đây, MC Cát Tường đã đăng tải clip chia sẻ về một trải nghiệm kinh khủng của mình là suýt bị đột quỵ vì ăn uống không đúng lúc.

Cụ thể, khi đang livestream bán hàng vào buổi tối thì cô liên tục cảm thấy đói và đã tiện thể ăn luôn quả chuối già vô tình thấy trên bàn. Trước đó cô đã ăn một chút bún để có sức làm việc. Mọi việc diễn ra bình thường cho tới khoảng 10 giờ đêm, Cát Tường bỗng thấy xây xẩm mặt mày khi đi xuống nhà, cơ thể mệt mỏi.

"Lúc đầu nghĩ bị trúng gió nên Tường lên giường nằm. 5 phút mà vẫn còn cảm thấy mệt, Tường mới cầm điện thoại nhắn tin cho con gái qua tắt đèn giùm. Tường nằm mà sợ mình bị đột qụy, sau đó tìm đủ mọi cách cho đến khi thoa dầu vào mới cảm thấy đỡ. Tường đoán mình bị trúng chuối già, kết hợp với bún. Nên quý vị nhớ giùm Tường nha, buổi tối đừng ăn bún và chuối già nha, ban đêm nó có thể vật mình. Đó là cảm giác hôm qua của Tường, y như bị đột quỵ. Sau khi dùng dầu gió thì Tường ngủ quên mất đến sáng thì đã khỏe lại", cô chia sẻ.

"Bà mối" Cát Tường suýt bị đột quỵ nửa đêm chỉ vì một hành động tưởng như vô hại - Ảnh 1.

Cát Tường kể về trải nghiệm giống như bị đột quỵ của mình

Sau khi "bà mối" chia sẻ sự việc, người hâm mộ đã liên tục hỏi thăm và lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô. Hiện tại Cát Tường đã ổn định và đỡ hơn. Tuy nhiên, đây cũng là câu chuyện mà nhiều người phải rút kinh nghiệm trong việc ăn uống.

Chia sẻ
Đọc thêm