Bà mẹ phát hoảng khi thấy "gương mặt quỷ" xuất hiện giữa đêm trong căn nhà 120 tuổi nhưng khi biết sự thật thì được trận cười vỡ bụng

Một trải nghiệm thót tim nhưng rồi lại trở thành kỷ niệm "cười bể bụng" của bà mẹ có cậu con trai nhỏ có khiếu dọa ma.

Cô Angela Kelsay (36 tuổi) đang say giấc nồng trong ngôi nhà có tuổi đời lên tới 120 năm tuổi ở thành phố Edinburgh, bang Indiana (Mỹ) thì nghe tiếng cửa phòng ngủ mở ra. Tiếng động đủ lớn để khiến cô giật mình tỉnh giấc.

Người mẹ của 3 đứa trẻ - Cash 15 tuổi, Elli 10 tuổi và Lennox 2 tuổi - đầu tiên cho rằng đó là cậu con trai út 2 tuổi vẫn chưa chịu đi ngủ. Nhưng khi nhìn thấy đôi mắt hung dữ đang nhìn chằm chằm vào mình, cô Angela hoảng hốt bật dậy. Trong một bài đăng trên Facebook, Angela kể lại trải nghiệm kinh dị của mình khiến cư dân mạng được trận cười vỡ bụng.

Bà mẹ phát hoảng khi thấy "gương mặt quỷ" xuất hiện giữa đêm trong căn nhà 120 tuổi nhưng khi biết sự thật thì được trận cười vỡ bụng - Ảnh 1.

Gia đình Angela Kelsay.

"Tôi đã không dám xem những bộ phim kinh dị đáng sợ từ lâu lắm rồi, vì khoảng 5 năm trước, tôi xem bộ phim "Paranormal Activity" và đến giờ vẫn bị hội chứng Rối loạn stress sau sang chấn (PTSD). Nửa đêm, tôi nghe tiếng cửa phòng ngủ của tôi mở ra. Tôi đoán đó là cậu con trai út Lennox nhưng khi đó căn phòng tối đen nên tôi không muốn lên tiếng để thằng bé tự động lên giường đi ngủ. Nhưng khi tôi hé mắt nhìn thì thấy một đôi mắt và cái miệng phát sáng đáng sợ xuất hiện ngay ở cửa. Đó không phải là ánh sáng từ đèn điện, nó giống hệt khuôn mặt quỷ và chỉ lơ lửng trên mặt đất, không thấy thân mình".

Bà mẹ phát hoảng khi thấy "gương mặt quỷ" xuất hiện giữa đêm trong căn nhà 120 tuổi nhưng khi biết sự thật thì được trận cười vỡ bụng - Ảnh 2.

"Gương mặt quỷ" xuất hiện giữa đêm khiến Angela Kelsay được phen tái mặt.

"Tôi sững người, cố gắng nhìn kỹ xem là cái gì rồi lặng lẽ bước vài bước đến gần hơn. Tôi biết nhà chúng tôi 120 tuổi và tôi sợ ngôi nhà đã bị ma ám. Tôi hoàn toàn đơ người, hoàn toàn bối rối. Và tôi nghĩ mình cần trợ giúp. "Con quỷ" ngày càng gần hơn và tôi biết Chúa đã bỏ rơi tôi. Tôi chỉ có một mình. Tôi đang cân nhắc phải làm gì với "con quỷ" đó thì đột nhiên nó thì thầm: "Mẹ ơi!". 

Khoảnh khắc nghe tiếng "mẹ ơi" thì mọi căng thẳng, lo lắng trong người Angela mới hoàn toàn biến mất. Đó là tiếng gọi thân thương của cậu nhóc Lennox.

Bà mẹ phát hoảng khi thấy "gương mặt quỷ" xuất hiện giữa đêm trong căn nhà 120 tuổi nhưng khi biết sự thật thì được trận cười vỡ bụng - Ảnh 3.

Và đây chính là thủ phạm.

Bà mẹ phát hoảng khi thấy "gương mặt quỷ" xuất hiện giữa đêm trong căn nhà 120 tuổi nhưng khi biết sự thật thì được trận cười vỡ bụng - Ảnh 4.

Hóa ra, người mở cánh cửa phòng không phải ai khác, chính cậu bé Lennox. Và "khuôn mặt quỷ" mà Angela nhìn thấy chỉ là hình in trên chiếc áo mà cậu bé mặc. Đó là hình của một nhân vật hoạt hình có tên Ninja Rùa. Vì phần mắt và miệng của nhân vật này được dán phản quang nên nó đã phát sáng trong bóng tối và dọa cho Angela một phen kinh hồn bạt vía.

Bà mẹ phát hoảng khi thấy "gương mặt quỷ" xuất hiện giữa đêm trong căn nhà 120 tuổi nhưng khi biết sự thật thì được trận cười vỡ bụng - Ảnh 5.

Angela nói rằng đêm đó cô không ngủ được nữa, nên vào buổi sáng cô đi xuống cầu thang để pha cà phê và bắt đầu một ngày. Sau đó, khi một người bạn chia sẻ một câu chuyện tương tự về việc một người mẹ cũng bị đứa con mới chập chững biết đi dọa cho chết khiếp vào giữa đêm, Angela đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình.

Bà mẹ phát hoảng khi thấy "gương mặt quỷ" xuất hiện giữa đêm trong căn nhà 120 tuổi nhưng khi biết sự thật thì được trận cười vỡ bụng - Ảnh 6.

Bài đăng của bà mẹ 3 con đã thu hút hơn 74.000 lượt thích, hơn 85.000 lượt chia sẻ và 13.000 lượt bình luận. Cư dân mạng cũng được trận cười vỡ bụng với câu chuyện của bà mẹ này.

(Nguồn: Today, Lovewhatmatters)

Chia sẻ
Đọc thêm