Hà Hồ quyến rũ với quần siêu ngắn, Hoàng Hải khuấy động sân khấu Sài Gòn

Hương Ngân,

Âm nhạc của tôi tháng 11 là cuộc hội ngộ của những giọng ca hàng đầu, được yêu thích nhất hiện nay bên cạnh những tài năng trẻ đang trên đường thực hiện ước mơ ca hát của mình.

Chương trình Âm nhạc của tôi tháng 11, chủ đề “Nắng mới” đã diễn ra tại Nhà hát Truyền hình Tp.HCM vào tối qua 29/11.  Ngoài các gương mặt “kì cựu” như Hồ Ngọc Hà, Hoàng Hải, Đoan Trang, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ quen thuộc với người hâm mộ: Minh Thư, Bảo Thy, Phương Anh Idol, Quốc Minh, Vmusic… đã mang đến một đêm nhạc đầy màu sắc. Chương trình lần này đánh dấu sự tươi mới bằng việc mời hai gương mặt ca sỹ trẻ đang trên con đường khẳng định tên tuổi là Minxu Quốc MinhPhương Anh Idol, đây quả thật sẽ là những nhân tố tiềm năng và đầy hi vọng cho Vpop.

Sau một thời gian im tiếng để hoàn thành thiên chức làm mẹ, Hồ Ngọc Hà đã có một sự trở lại Vpop thật hoành tráng và gây nhiều chú ý. Với định hướng từ khi trở lại là sẽ chọn lọc chương trình để biểu diễn nhưng mỗi lần xuất hiện chắc chắn để lại ấn tượng, thế nên sự “tái ngộ” của Hồ Ngọc Hà với “Nắng Mới” đã tạo rất nhiều bất ngờ. Dù xuất hiện cuối chương trình nhưng “bà mẹ 1 con” quyến rũ bậc nhất Vpop Hồ Ngọc Hà đã mang đến những ca khúc mang đậm chất jazz, Cố xóa hết (Minh Nhiên) và rất sôi động bằng những động tác vũ đạo quyến rũ trong Thức tỉnh (sáng tác Nguyễn Hải Phong). Cô thật sự khuấy động và làm nóng sân khấu hơn bất cứ lúc nào hết.

 
Cùng xem lại một số hình ảnh đêm qua:

Hoàng Hải mở màn chương trình với ca khúc Đón ngày đẹp tươi (Võ Thiện Thanh) và Hồ Gươm sáng sớm (Lưu Thiên Hương) với một phong cách rất trẻ trung, thể hiện sự yêu đời và sự lạc quan trong cuộc sống.
 
 Ngoài việc hát, Đoan Trang còn đảm nhận vai trò MC cùng với Anh Quân
 
 
 Đoan Trang cũng đã gửi đến khản giả 2 ca khúc rất hay, Bâng khuâng của Võ Thiện Thanh và một sáng tác của Quốc Bảo mang tên Bước chân vui với phần vũ đạo rất bốc lửa. Trang phục sặc sỡ và sexy của Đoan Trang cũng nói lên điều đó.
 
Sự gợi cảm và bí ẩn là hai phong cách dễ nhận thấy trong phần trình diễn của Minh Thư tối qua. Dường như điều này báo hiệu cho một sự quay trở lại âm nhạc với nhiều sự “lột xác” của Minh Thư chăng?
Bảo Thy khuấy động chương trình bằng bài hit Đa nghi của Nguyễn Hải Phong, Vũ đạo, giai điệu, tất cả đều rất tuyệt vời trong phần trình diễn tối qua của Bảo Thy. Cô cũng gửi đến thêm một bản ballad nữa, đó là Gạt đi nước mắt do chính cô sáng tác.
 
Nhóm VMusic
 
 Quốc Minh
 
 Phương Anh Idol
Chia sẻ
Đọc thêm