Bà mẹ dùng súng bắn chết 2 con gái nhỏ nhưng lời nói cầu cứu của người chồng khi hoảng loạn báo cảnh sát mới khiến người ta giật mình

Khoảng 2h24' sáng, anh Jacob gọi đến số 911 thông báo với cảnh sát rằng vợ mình vừa bắn chết 2 con gái.

Ngày 17/7 mới đây, sau 2 năm ròng rã các nhà chức trách điều tra và thu thập chứng cứ, người phụ nữ tên Sarah Nicole (31 tuổi) đã phải nhận mức án tù chung thân vì tội giết người sau cái chết của 2 con gái mới 5 và 7 tuổi của cô ta.

Theo AP, cô Sarah đã bị giam giữ kể từ khi bị bắt vào tháng 11 năm 2017 tại nhà riêng gần Mabank, cách Dallas, bang Texas (Mỹ) khoảng 80km về phía Đông Nam. 

me-giet-con-2

Hai bé gái Kaylee (7 tuổi) và Kenlie (5 tuổi).

me-giet-con-4

Khi trả lời thẩm vấn, người phụ nữ này đã thú nhận với các nhà điều tra rằng cô ta đã lên kế hoạch giết con gái và chồng rồi tìm cách tự tử trong vài tuần trước khi án mạng xảy ra, cảnh sát trưởng hạt Henderson cho biết vào thời điểm đó.

Khi 2 đứa trẻ Kaylee (7 tuổi) và Kenlie (5 tuổi) đang ngủ thì chính mẹ ruột của các em giơ súng lên bắn vào đầu khiến cả 2 tử vong ngay tại chỗ. "Cô ta đã cố gắng bắn cả chồng nhưng khi ấy súng không hoạt động. Anh Jacob đã lấy được súng nhưng sau đó nhận ra là các bé gái đã bị bắn chết".

Trước khi thảm kịch xảy ra, Sarah đã có những biểu hiện bất thường. Cùng ngày án mạng xảy ra, anh Jacob (không phải là cha ruột của 2 đứa trẻ) đã phải nhấc máy gọi số 911 nhờ cảnh sát giúp đỡ vào khoảng 23h30' để xin hỗ trợ y tế cho vợ. Theo ghi âm một cuộc gọi tới văn phòng cảnh sát hôm ấy, Jacob nói "cô ấy không chịu nghe tôi" và "cô ấy đang bị kích động như thể có ai sai khiến".

me-giet-con-3

Sarah đã bị giam giữ kể từ khi bị bắt vào tháng 11 năm 2017.

Nhưng chỉ sau đó vài phút, Jacob lại gọi thông báo với cảnh sát rằng Sarah đã ổn và hiện lại cư xử bình thường nên không cần giúp đỡ nữa.

Tuy nhiên, vài giờ sau đó, đến khoảng 2h24' sáng, anh Jacob lại gọi 911 thông báo vợ anh vừa bắn chết 2 con gái nhỏ.

"Khi tôi vào đi ngủ thì cô ấy đã ngủ rồi. Tôi cũng yên tâm nhưng lúc tôi tỉnh dậy thì thấy cô ấy bước vào phòng rồi nói "em vừa bắn bọn trẻ", Jacob kể lại.

me-giet-con-5

Hình ảnh Sarah Nicole tại tòa.

Trong đoạn ghi âm mà Jacob gửi cho các nhà điều tra, người ta có thể nghe thấy rõ ràng tiếng Sarah cầu xin chồng bắn hoặc giết mình, cô nói rằng có người đi theo mình và họ sắp đến. Trong một đoạn khác của băng ghi âm, Sarah nói: "Chúa ơi, tôi làm sao thế này?".

Được biết, cô Sarah Nicole còn có một người con trai nhưng vào thời điểm xảy ra vụ việc, cậu bé đang sống với cha và không ở nhà Sarah. Nếu cậu bé cũng có mặt ở đó thì không ai dám tưởng tượng điều khủng khiếp gì sẽ xảy ra nữa.

Sau thời gian điều tra, các công tố viên đã đề nghị mức án tù chung thân đối với người phụ nữ này. Trong phiên tòa diễn ra hôm 17/7, Sarah Nicole đã thừa nhận mọi tội lỗi và chấp nhận mức án tòa tuyên.

(Nguồn: AP)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm