Ập vào phòng ngủ "đánh ghen", người vợ đứng hình khi biết kẻ mà mình yêu quý lâu nay lại là "tiểu tam", chiếm trọn tình cảm của chồng

Haley, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đi vào phòng thấy đức ông chồng đang ôm ai ngủ sao có vẻ thắm thiết, thì ra là chú cún cưng ngày nào đã âm thầm soán ngôi "người hấp dẫn nhất nhà".

Lướt trên mạng cô vợ liên tục được xem những vụ đánh ghen động trời, buổi đêm khi vào phòng ngủ bất ngờ phát hiện chồng đang "thắm thiết" với một ai đó? Vội bật đèn, hét toáng lên thì phát hiện ra chú cún cưng trong nhà đang nằm trọn trong vòng tay chồng.

Ập vào phòng ngủ "đánh ghen", người vợ đứng hình khi biết kẻ mà mình yêu quý lâu nay lại là "tiểu tam", chiếm trọn tình cảm của chồng - Ảnh 1.

Cô vợ ập vào phòng, bắt sống kẻ đang nằm tình cảm bên chồng.

Cô vợ khi ấy mới ngớ người ra khi con cún cưng trong nhà giờ đã âm thầm soán ngôi "người hấp dẫn nhất trong nhà".

Chia sẻ bức ảnh "đánh ghen" bắt sống "tiểu tam" tại trận không còn gì để chối cãi lên mạng xã hội, vụ việc đã nhanh chóng nhận được hơn 17.000 người tiếp cận, không ít "con Sen" vào chia sẻ với cô vợ, bởi nuôi chó cảnh và chăm bẵm nó cho nó lên giường chơi thì chẳng mấy chốc chúng sẽ "đòi quyền lợi" như người.

Ập vào phòng ngủ "đánh ghen", người vợ đứng hình khi biết kẻ mà mình yêu quý lâu nay lại là "tiểu tam", chiếm trọn tình cảm của chồng - Ảnh 2.

Khi sự việc vỡ lở cũng là lúc cô vợ biết mình đã bị "ra rìa".

Lại còn được sự hậu thuẫn của ông chồng, cả 2 nằm vừa vặn trên chiếc giường nhỏ, thầm ám chỉ cô vợ sẽ là người bị ra rìa.

Chia sẻ
Đọc thêm