Áp lực đến mức muốn bỏ nghề, Phùng Khánh Linh từng tự rạch tay

Phùng Khánh Linh từng tham gia chương trình The Voice và là học trò của Thu Phương.

Showcase quảng bá album Yesteryear của Phùng Khánh Linh đã chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của rất đông người hâm mộ. Mặc dù đây đồng thời cũng là showcase đầu tiên trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh thế nhưng toàn bộ ghế ngồi của đêm diễn đã được sold-out trước đó, khẳng định sự quan tâm khán giả dành cho giọng ca Hôm nay tôi buồn.

Áp lực đến mức muốn bỏ nghề, Phùng Khánh Linh từng tự rạch tay - Ảnh 1.

Áp lực đến mức muốn bỏ nghề, Phùng Khánh Linh từng tự rạch tay - Ảnh 2.

Phùng Khánh Linh từng tham gia chương trình "The Voice". Cô là học trò của Thu Phương.

Mở đầu chương trình, Phùng Khánh Linh khiến khán giả trầm trồ không ngớt khi xuất hiện với tạo hình "công chúa tuyết". Mặc dù chưa cần cất giọng, thế nhưng sự đầu tư mạnh tay về trang phục với hiệu ứng lấp lánh đã làm thỏa mãn thị giác người xem.

Ngay sau khi Anh đã không rõ ràng với em kết thúc, Phùng Khánh Linh đã nhanh chóng thay ngay bộ trang phục khác. Chỉ trong chớp nhoáng sân khấu tắt đèn, nữ ca sĩ đã khoác lên mình một bộ cánh mới lộng lẫy và hoành tráng để phục vụ cho sân khấu Thế giới không anh và Chỉ còn lại hai ta.

Áp lực đến mức muốn bỏ nghề, Phùng Khánh Linh từng tự rạch tay - Ảnh 3.

Áp lực đến mức muốn bỏ nghề, Phùng Khánh Linh từng tự rạch tay - Ảnh 4.

Vì đây là một showcase hoàn toàn không có MC, nên Phùng Khánh Linh sẽ là người tự dẫn dắt những câu chuyện của chính bản thân mình. Nữ ca sĩ cho biết cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng vì tại sân khấu này mình sẽ phải làm những "lần đầu tiên".

Sau loạt ca khúc sôi động, Phùng Khánh Linh dừng lại đôi chút để tâm tình với khán giả: "Lúc mới vào công ty, em chán lắm vì môi trường mới chưa quen ai. Khi đó em thì không hiểu tính mọi người, còn bản thân mình thì lại trẻ con. Nên mỗi lần các anh chị góp ý thì em rất bướng và bỏ về ngang. Những lúc như vậy em hay gọi cho bạn em để tâm sự, một người bạn ở xa hàng trăm nghìn cây số. Cảm giác khi đấy thật sự rất buồn. Nhưng cũng nhờ những cảm xúc như vậy thì em mới viết nên ca khúc Hôm nay tôi buồn".

Sau cảm xúc tuyệt vời của sân khấu Hôm nay tôi buồn, Phùng Khánh Linh lại ngồi bệt xuống để trải lòng mình. Những giọt nước mắt bắt đầu rơi khi Phùng Khánh Linh chia sẻ về quá trình Album Yesteryear được ra đời. Cô chia sẻ: "Được đứng ở đây và được hát album đầu tiên cho mọi người là điều rất hạnh phúc. Em biết ơn lắm. Em cảm thấy rất có lỗi với bản thân. Em đã từng thu mình trong căn phòng, thậm chí rạch cả tay chỉ vì áp lực đến mức muốn bỏ nghề. Khi đó bao nhiêu chuyện bỗng dưng ập đến, từ gia đình, tình cảm cho đến công việc. Nhưng em không dám tâm sự với ai cả, thậm chí là bố mẹ. Nhưng em nghĩ ai cũng có cho mình những nỗi niềm riêng và quan trọng mình có vượt qua được nó hay không".

Áp lực đến mức muốn bỏ nghề, Phùng Khánh Linh từng tự rạch tay - Ảnh 6.

Áp lực đến mức muốn bỏ nghề, Phùng Khánh Linh từng tự rạch tay - Ảnh 7.

Sau những chia sẻ đầy cảm xúc, Phùng Khánh Linh khép lại đêm nhạc với sân khấu hoành tráng trong ca khúc Cô gái nhân ái. Mặc dù đây là tiết mục cuối diễn ra khá trễ, thế nhưng gần như toàn bộ khán giả vẫn nán lại để ủng hộ Phùng Khánh Linh.

Áp lực đến mức muốn bỏ nghề, Phùng Khánh Linh từng tự rạch tay - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm