Học trò Thu Phương - Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về "chung nhà" với Taylor Swift, Hoàng Dũng sánh đôi cùng "tình địch" của Hòa Minzy

Khán giả đã không khỏi bất ngờ khi Phùng Khánh Linh trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Vpop ký kết hợp đồng cùng công ty âm nhạc nổi tiếng thế giới trong khi Hoàng Dũng trở lại trường đua âm nhạc với bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng.

Mới đây 2 học trò cũ của Thu Phương là Phùng Khánh LinhHoàng Dũng không hẹn mà gặp đã cùng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới sau thời gian dài ấp ủ.

Về phía Phùng Khánh Linh, nữ ca sĩ không giấu được sự hồi hộp cũng như áp lực của mình khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của Universal Music Vietnam, đây là ngôi nhà của rất nhiều nữ nghệ sĩ tài năng mà Linh ngưỡng mộ như Mariah Carey, Taylor Swift, Lady Gaga, Lana Del Rey...

Trong lần trở lại này, Phùng Khánh Linh lại chọn Thế giới không anh - Ca khúc mang màu sắc rất khác biệt so với những sản phẩm mà người ta từng nhìn thấy trước đây của nữ ca sĩ.

Học trò Thu Phương - Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về "chung nhà" với Taylor Swift, Lady Gaga, Hoàng Dũng sánh đôi cùng "tình địch" của Hòa Minzy - Ảnh 2.

Về phần MV Thế giới không anh, Phùng Khánh Linh đã giao toàn bộ ý tưởng cho Đinh Hà Uyên Thư. Trong MV, Phùng Khánh Linh hóa thân thành một cô gái của bộ lạc Lynese (sản phẩm tưởng tượng), cùng với đó là mối tình dành cho một chàng trai là khách du lịch ghé thăm.

Học trò Thu Phương - Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về "chung nhà" với Taylor Swift, Lady Gaga, Hoàng Dũng sánh đôi cùng "tình địch" của Hòa Minzy - Ảnh 3.

Trong suốt thời gian ở bộ lạc này, cô gái và chàng trai đã cùng nhau trải qua rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ. Tuy nhiên đến một ngày, chàng trai lại bỏ đi không lời báo trước, khiến cho cô gái vô cùng bối rối.

"Cả ekip rất trân trọng các nền văn hóa dân tộc Dao và dân tộc Mông đã truyền cảm hứng để giúp chúng tôi hoàn thành sản phẩm sáng tạo này và mong ước khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo lan truyền trong thế giới hiện đại. Khán giả sau khi xem MV sẽ nhận thấy, trang phục, tạo hình không phải là yếu tố "key" trong sản phẩm âm nhạc này, bài hát cảm xúc và câu chuyện buồn của cô gái trong MV mới là điều ekip muốn gửi đến khán giả", Phùng Khánh Linh tâm sự.

MV "Thế Giới Không Anh" - Phùng Khánh Linh.

Gần một năm vắng bóng, Hoàng Dũng đánh dấu sự trở lại của mình với một hình ảnh có phần lãng tử và nhẹ nhàng hơn trong ca khúc Nàng Thơ. Ca khúc là một bản tình ca được chàng ca sĩ "kể" theo phong cách ballad buồn nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Nàng Thơ là ca khúc được Hoàng Dũng chắp bút từ năm 2016, nhưng đến nay mới hoàn thiện.

Học trò Thu Phương - Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về "chung nhà" với Taylor Swift, Lady Gaga, Hoàng Dũng sánh đôi cùng "tình địch" của Hòa Minzy - Ảnh 6.

Bên cạnh những ca từ lãng mạn, câu chuyện tình yêu của Hoàng Dũng và nữ diễn viên trẻ Hoàng Hà (từng thủ vai Mộng Điệp - người tình của vua Bảo Đại trong MV mới của nữ ca sĩ Hòa Minzy) trong MV Nàng Thơ càng đẹp và thơ mộng hơn trong những khung hình đậm chất điện ảnh.

Học trò Thu Phương - Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về "chung nhà" với Taylor Swift, Lady Gaga, Hoàng Dũng sánh đôi cùng "tình địch" của Hòa Minzy - Ảnh 7.

Thông qua MV này, Hoàng Dũng gợi nhớ cho khán giả về những kỷ niệm đẹp trong tình yêu của mỗi người.

MV "Nàng Thơ" - Hoàng Dũng.

Chia sẻ
Đọc thêm