Cô nàng "Angelina Jolie bản zombie" nhận án 10 năm tù vì tội truyền bá hình ảnh lệch lạc

ĐỨC 2 XÍCH, Theo Nhịp Sống Việt

Được biết, cô này vốn khá nổi tiếng trên mạng vì phong cách trang điểm quá lố và tự nhận mình là Angelina Jolie phiên bản Zombie!

Được biết dưới cái tên Sahar Tabar trên các nền tảng MXH, cô gái Fatemeh Khishvand (19 tuổi), sống tại Iran, đã bị tuyên án 10 năm tù vì tội "truyền bá hình ảnh sai lệch".

Trước khi tài khoản bị xóa, Khishvand đã có cho mình được 486.000 lượt người theo dõi khi thường xuyên đăng ảnh khuôn mặt hốc hác đầy ám ảnh.

Mặc dù rất nhiều người đã tỏ ra hoảng hốt với nhan sắc kinh dị trên MXH, nhưng Khishvand thường khẳng định rằng đây là kết quả của trang điểm và Photoshop, chứ cô không thích phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô nàng Angelina Jolie bản zombie nhận án 10 năm tù vì tội truyền bá hình ảnh lệch lạc - Ảnh 1.

Hình ảnh Fatemeh Khishvand cực xinh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhưng vào tháng 7 năm 2019, Khishvand lần đầu tiên đăng một bức ảnh về ngoại hình cũ của mình và thừa nhận rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bao gồm làm mũi, bơm môi và hút mỡ.

Khishvand phát biểu: "Đây là kết quả của Photoshop và trang điểm. Mỗi lần đăng ảnh, tôi make-up khuôn mặt của mình theo cách ngày càng buồn cười. Đó là một loại hình nghệ thuật. Người hâm mộ đều biết rằng đây không phải là khuôn mặt thật của tôi".

Cô nàng Angelina Jolie bản zombie nhận án 10 năm tù vì tội truyền bá hình ảnh lệch lạc - Ảnh 2.

Nhưng cô nàng hóa ra có vẻ không thích nhan sắc trời ban lắm...

Cô nàng Angelina Jolie bản zombie nhận án 10 năm tù vì tội truyền bá hình ảnh lệch lạc - Ảnh 3.

... nên đã quyết định xây dựng hình ảnh kinh dị để kiếm fame

Cô này cũng đã từng bị bắt hồi năm ngoái vì tội báng bổ, xúi giục bạo lực, kiếm thu nhập bằng các phương pháp không phù hợp và cổ vũ thanh niên xây dựng hình ảnh xấu.

Nguồn: LadBible

Chia sẻ
Đọc thêm