Anh trai Goo Hara đệ đơn kiện chính mẹ ruột vì đòi quyền thừa kế tài sản của em gái, trong khi bỏ rơi hai anh em từ khi còn nhỏ

Trước đây, Goo Hara từng chia sẻ rằng, sau khi cha mẹ ly hôn, mẹ cô đã bỏ đi.

Mới đây, trang tin Dispatch đã đăng tải thông tin liên quan tới việc anh trai Goo Hara đệ đơn kiện chính mẹ ruột vì tranh chấp liên quan tới quyền thừa kế tài sản của em gái.

Đầu tiên, Mẹ ruột của cô ấy chỉ định luật sư đại diện và tuyên bố mình là mẹ ruột nên phải nhận được 50% tài sản. Cha và anh trai của Hara phản đối điều vô lý này. Anh trai Goo Hara không chấp nhận điều này và đã đệ đơn kiện. 

Anh trai Goo Hara đệ đơn kiện chính mẹ ruột vì tranh chấp quyền thừa kế tài sản của em gái - Ảnh 1.

"Chúng tôi không thể chấp nhận yêu cầu từ người mẹ này. Cô ta đã bỏ rơi đám trẻ và ra đi khi chúng còn nhỏ. Cô ta có quyền gì mà nhận được tài sản của Hara chứ?

Tôi đã đi đó đây để làm ra những đồng tiền trang trải chi phí nuôi các con. Đến tận giờ, Hara và anh trai đều trải qua quãng thời gian đi học mà không có mẹ [chăm sóc]. Bà ngoại và anh trai là những người đã săn sóc Hara.", bố của Hara cho hay.

Trước đây, Goo Hara từng chia sẻ rằng, sau khi cha mẹ ly hôn, mẹ cô đã bỏ đi. Bản thân Goo Hara và anh trai lớn lên không có sự nuôi dạy của cha mẹ mà chỉ dưới sự chăm sóc của bà. Anh trai Goo Hara cho hay: "Khi mẹ tôi bỏ đi, Goo Hara mới chỉ có 9 tuổi. Tôi đã dành cả một khoảng thời gian dài để chiến đấu với những chấn thương tâm lý vì bị cha mẹ bỏ rơi"

Anh trai Goo Hara đệ đơn kiện chính mẹ ruột vì tranh chấp quyền thừa kế tài sản của em gái - Ảnh 2.

Theo đó, anh trai Goo Hara đã đệ đơn kiện lên Tòa án Gia đình TP Gwangju vào hôm 3/3 vừa qua. Anh trai Goo Hara cũng cho biết, dù không ở cạnh nhưng cha anh có gửi tiền hỗ trợ và chi phí sinh hoạt cho hai anh em. Trong khi mẹ anh thì hoàn toàn biệt vô âm tín, chỉ xuất hiện khi em gái qua đời. 

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm