Anh Tài thẳng thắn chia sẻ về những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời"

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Một nghệ sĩ giỏi là phải biết vượt qua được dư luận thì niềm vui nghệ thuật mới thăng hoa, kết quả thế nào thì đến cuối cùng mọi người cũng đã biết", Anh Tài chia sẻ.

Thời gian qua, bộ phim truyền hình Luật trời đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả.

Các diễn viên như Anh Tài, Quỳnh Lam, Ngọc Lan… đều nhanh chóng xuất hiện trên các diễn đàn. Ngay lúc này, người hâm mộ luôn muốn có thêm những thông tin về cuộc sống cũng như cảm xúc của các nghệ sĩ khi hoá thân vào nhân vật đặc biệt của phim.

Và nam diễn viên Anh Tài đã có dịp bộc lộ nhiều hơn về vai diễn cũng như tâm huyết của anh dành cho "Cậu Ba Đức".

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 2.

Sau khi "Luật trời" được phát sóng, để lại ấn tượng sâu sắc và đạt được khá nhiều tình cảm của khán giả, Anh Tài cảm thấy rất hạnh phúc. Nam diễn viên cho biết bản thân may mắn khi được tham gia vào dự án hay và tâm huyết của cả tập thể trong 1 thời gian rất dài.

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 3.

Anh Tài cho biết thêm anh khá áp lực khi vào vai ở độ tuổi 18, cử chỉ, lời nói, hành động và cách hành xử đều phải thể hiện trẻ hoá.

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 4.

So với các dòng phim hiện đại trước đây, lần đầu tiên đóng phim xưa, Anh Tài cho biết luôn phải tự ghi nhớ trong đầu về cách hành văn đối thoại của người xưa sao cho đúng nhất. Cộng với Cậu Ba Đức Tiến sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nhất là về cuối phim khi 1 thanh niên xưa trưởng thành thì lời nói và phong thái cũng sẽ thay đổi theo cách của ngày xưa sao cho chuẩn mực nhất.

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 5.

"Liên tục té sông, leo trèo, ăn đòn và bị hiểu lầm là những gì mà Tài phải thể hiện mỗi ngày ở nhân vật Cậu Ba. Ban đầu có hơi oải thật nhưng càng về sau lại càng thấy dễ thương nên quên hết mệt. Tham gia Luật Trời là một trải nghiệm vô cùng thú vị với Tài. Trong suốt nhiều tháng trời, đoàn phim di chuyển khắp các khu vực ngoại thành về những vùng sâu và xa để có những bối cảnh hợp phim nhất nên cũng vì vậy mà anh em trong đoàn rất khăng khít với nhau", nam diễn viên chia sẻ.

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 6.

Khi được hỏi về việc nhận được những bình luận ác ý về vai diễn lần này, Anh Tài cho biết mình không phải là người thích theo dõi các thông tin trên mạng xã hội nên nó cũng không ảnh hưởng đến mình cho lắm. Với việc ý kiến thì “9 người 10 ý” mình cũng chẳng phải tiên thánh gì mà làm hài lòng hết được mọi người nên "ác ý" là không thể tránh khỏi. Một nghệ sĩ giỏi là phải biết vượt qua được dư luận thì niềm vui nghệ thuật mới thăng hoa, kết quả thế nào thì đến cuối cùng mọi người cũng đã biết.

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 7.

Trong năm nay anh xuất hiện trên màn ảnh khá dày đặc, vừa thấy Anh Tài xuất hiện trong bộ phim "Tiệm Ăn Dì Ghẻ" với vai anh chàng phóng viên tốt bụng, sau đó lại là vai Đức Tiến trong bộ phim "Luật Trời", hai bộ phim được thực hiện cùng một lúc, khó khăn lớn nhất là về mặt thời gian và di chuyển, vì 1 phim tập trung ở nội thành và ngược lại.

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 8.

Hiện tại, Anh Tài đang làm tốt vai trò diễn viên nên anh muốn tập trung cho lĩnh vực này, tuy nhiên anh hứa hẹn không bỏ quên lĩnh vực ca hát.

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 9.

Anh Tài cho biết anh thích cả 2 lĩnh vực. Không phải vì tham lam nhưng đối với Anh Tài cả 2 lĩnh vực này anh đều đã từng có 1 khoảng thời gian rất dài “sống chết” với nó. Anh Tài sẽ không bỏ bên nào, nếu có thì cũng chỉ là làm việc nào trước và việc nào sau mà thôi.

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 10.

Sắp tới nam diễn viên sẽ tiếp tục tham gia vài bộ phim truyền hình, thực hiện 1 số kế hoạch về âm nhạc mà mình đã ấp ủ từ lâu, thực hiện những chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Và lớn hơn hết là dành thời gian cho gia đình nhỏ, nghe có vẻ rất ôm đồm nhưng Anh Tài tin nếu mình thực sự muốn làm và có kế hoạch rõ ràng thì nhất định thực hiện được.

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 11.

"Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời mà Anh Tài được cảm nhận là cảm giác được ôm con trai Bảo Bối trong tay. Con người ta chỉ thay đổi hoàn toàn khi có động lực và Bảo Bối chính là động lực của Tài. Mọi thứ trong cuộc sống của Tài cũng đều thay đổi, trưởng thành hơn, chăm chỉ và tỉ mỉ hơn trong tất cả mọi việc. Tài luôn tạ ơn Chúa mỗi ngày về món quà này", anh hạnh phúc chia sẻ về việc lần đầu làm ba.

Chia sẻ
Đọc thêm