Anh shipper mang thức ăn khách không nhận về nhà, chẳng ngờ rước phải "Tử thần" khiến con trai mất mạng, hé lộ âm mưu trả thù tàn độc của ả phụ nữ

Chỉ vì lòng thù hận của một người phụ nữ đã cướp đi tính mạng của 1 bé trai 8 tuổi vô tội.

Theo tờ Astro Awani, sự việc đau lòng này xảy ra vào ngày 25/4 tại Bantul, Yogyakarta, Indonesia. Một người phụ nữ đã nhờ người giao hàng tên Bandiman giao thức ăn là các xiên thịt nướng đến cho bạn trai cũ.

Anh shipper mang thức ăn khách không nhận về nhà, chẳng ngờ rước phải "Tử thần" khiến con trai mất mạng, hé lộ âm mưu trả thù tàn độc của ả phụ nữ - Ảnh 1.

Người phụ nữ nhờ shipper giao thức ăn tẩm độc đến nhà bạn trai cũ.

Anh shipper mang thức ăn khách không nhận về nhà, chẳng ngờ rước phải "Tử thần" khiến con trai mất mạng, hé lộ âm mưu trả thù tàn độc của ả phụ nữ - Ảnh 2.

Do người nhận từ chối nhận hàng nên anh Bandiman đã mang thức ăn về nhà mà không ngờ tự rước về "Tử thần".

Anh shipper mang thức ăn khách không nhận về nhà, chẳng ngờ rước phải "Tử thần" khiến con trai mất mạng, hé lộ âm mưu trả thù tàn độc của ả phụ nữ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vợ của người bạn trai cũ này lại từ chối nhận món hàng bởi vì cô không quen biết người gửi. Thay vào đó, người phụ nữ này đã tặng lại cho shipper và bảo người này hãy mang về nhà thưởng thức.

Cuối ngày hôm đó, con trai của anh Bandiman đã ăn đống xiên nướng kia rồi lập tức nôn mửa và ngất xỉu. Cậu bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng được tuyên bố tử vong sau đó. Vợ của Bandiman cũng đã ăn một chút thịt xiên nhưng may mắn là tính mạng vẫn được bảo toàn.

Sau đó, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và phát hiện xiên nướng đã bị tẩm kali cyanua, một trong những chất kịch độc nhất thế giới có thể giết chết người chỉ với một lượng nhỏ. Ngày 30/4, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người phụ nữ kia.

Anh shipper mang thức ăn khách không nhận về nhà, chẳng ngờ rước phải "Tử thần" khiến con trai mất mạng, hé lộ âm mưu trả thù tàn độc của ả phụ nữ - Ảnh 4.

Nghi phạm bị cảnh sát áp giải.

Giám đốc Tổng cục Điều tra Hình sự, Burkan Rudi Satria, nói rằng động cơ để nghi phạm tẩm độc vào thức ăn là để trả thù bạn trai cũ vì người này đã kết hôn với cô gái khác. Ả phụ nữ này đã không sử dụng ứng dụng online để giao hàng và không cung cấp danh tính thật của mình để tránh bị cảnh sát truy dấu. 

Được biết, nghi phạm đã chủ động tìm đến Bandiman để nhờ anh giao hàng cho một người bạn của ả. 

"Người phụ nữ ấy nói với tôi rằng cô ta không có ứng dụng giao hàng và nhờ tôi mang đồ đến cho một người có tên là Tomi (vợ của bạn trai cũ) ở Bantul" - Bandiman kể lại. Khi đó, nghi phạm tự xưng là Hamid đến từ Pakualaman. Tuy nhiên, khi Bandiman đến trước cửa nhà Tomi thì người này nói cô không hề quen biết ai tên Hamid. Thế là sau đó, Bandiman mang đống thức ăn kia về mà không ngờ tự rước "Tử thần" về nhà.

Anh shipper mang thức ăn khách không nhận về nhà, chẳng ngờ rước phải "Tử thần" khiến con trai mất mạng, hé lộ âm mưu trả thù tàn độc của ả phụ nữ - Ảnh 5.

Bé trai 8 tuổi mất mạng oan uổng chỉ vì lòng thù hận của ả phụ nữ.

Chính vì lẽ đó nên Bandiman cảm thấy hối hận vì những gì xảy ra với con trai. Anh tự trách mình vì đã đem đống thức ăn độc hại kia về nhà. 

"Tôi cảm thấy hối tiếc vì những chuyện đã qua. Con trai tôi chết vì đống thức ăn kia. Nếu tôi biết chúng bị tẩm độc thì đã không có chuyện đáng tiếc xảy ra" - Bandiman nói.

Hiện tại, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc. Nếu như bị kết án, nghi phạm có thể sẽ phải đối mặt với án tử hình cho việc làm của mình làm liên lụy đến 1 đứa trẻ vô tội.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm