Anh: Nhân viên giao hàng gục chết trên vô lăng vì làm việc không nghỉ trước Black Friday

Minh Hạnh, Theo TPO
Chia sẻ

Một nhân viên giao hàng ở Anh đã trút hơi thở cuối cùng trên vô lăng sau khi làm việc liên tục để dọn kho trước ngày hội mua sắm Thứ Sáu Đen tối (Black Friday) 25/11.

Theo The Sun, Warren Norton đã qua đời sáng 23/11 ở tuổi 49 sau khi cố gắng giao càng nhiều bưu kiện càng tốt trước “lễ hội” mua sắm Black Friday.

Các đồng nghiệp của Norton đã phát hiện anh nằm gục trên vô lăng trong bãi đậu xe tại kho hàng ở Dartford (Kent, Anh). Họ nghĩ rằng Norton ngủ gật trong xe tải vì kiệt sức. Khi họ gõ vào kính xe, Norton không phản hồi.

Nhận thấy điều bất thường, các đồng nghiệp đập vỡ kính xe và lôi Norton ra ngoài để sơ cứu. Nhưng anh được xác định đã tử vong tại hiện trường.

“Cậu ấy làm việc suốt nhiều giờ để chuyển càng nhiều bưu kiện càng tốt", một nguồn tin nói với The Sun. “Những người quản lý cố gắng thuyết phục chúng tôi làm việc nhiều hơn vì họ biết chúng tôi là lao động tự do. Sàn kho phải sạch bóng bưu kiện, bằng mọi giá.”

Anh: Nhân viên giao hàng gục chết trên vô lăng vì làm việc không nghỉ trước Black Friday - Ảnh 2.

Warren Norton.

Norton là cha đơn thân. Anh qua đời để lại con gái 14 tuổi. Theo Daily Mail, Norton đã làm việc cho công ty chuyển phát DPD khoảng hai năm. Anh được cho là đã làm việc suốt sáu, bảy ngày/tuần, với thù lao khoảng 120 bảng/ngày.

Các nhân viên chuyển phát thường là lao động tự do, bắt đầu công việc từ 6 giờ sáng và làm đến tận khuya, đôi khi phải giao hơn 150 bưu kiện mỗi ngày.

Người phát ngôn của DPD cho biết: “Chúng tôi xin chia buồn với gia đình và bạn bè của Warren Norton trong thời khắc đau thương này.”

Theo The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm