Tình trẻ Trương Ngọc Ánh có động thái gây chú ý sau khi công khai hẹn hò với đàn chị

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau màn công khai tay trong tay với Trương Ngọc Ánh, tình trẻ tiếp tục chia sẻ thông điệp về tình yêu.

Mới đây, Nguyễn Anh Dũng - nam chính phim "Sống chung với mẹ chồng" và cũng là người tình tin đồn của Trương Ngọc Ánh đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân.

Nam diễn viên đăng tải loạt ảnh khoe vẻ điển trai trên bãi biển và nhắn gửi thông điệp: "Hãy tận hưởng cuộc sống bằng những năng lượng tích cực nhất. Yêu thương nhiều hơn và học cách buông bỏ, vượt qua tham, sân si, mạn, nghi".

Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" có động thái gây chú ý sau khi công khai ảnh tình tứ với Trương Ngọc Ánh - Ảnh 2.

Dựa trên bối cảnh và trang phục của Anh Dũng thì có thể đoán những hình ảnh này được chụp cùng thời điểm với bức ảnh nắm tay đi dạo của nam diễn viên và Trương Ngọc Ánh trước đó. Dường như cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ cùng nhau ở một vùng biển nào đó.

Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" có động thái gây chú ý sau khi công khai ảnh tình tứ với Trương Ngọc Ánh - Ảnh 4.

Anh Dũng liên tục cập nhật những dòng thông điệp thể hiện sự hạnh phúc

Ngay sau đó, bạn thân của Trương Ngọc Ánh là Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng để lại bình luận dưới chia sẻ của Anh Dũng. Hai người còn hẹn hò nhau có một buổi tụ tập sau khi Anh Dũng đi nghỉ dưỡng về.

Có thể thấy, "tình trẻ tin đồn" của Trương Ngọc Ánh giữ mối quan hệ khá thân thiết với bạn bè của nữ diễn viên và chuyện tình của hai người cũng được ủng hộ.

Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" có động thái gây chú ý sau khi công khai ảnh tình tứ với Trương Ngọc Ánh - Ảnh 5.

Vào đúng ngày 30/4, Anh Dũng cũng khiến công chúng xôn xao khi công khai hình ảnh tay trong tay với Trương Ngọc Ánh. Mặc dù chưa chính thức lên tiếng nhưng hành động của nam diễn viên được cho là đã ngầm khẳng định chuyện hẹn hò với đàn chị sau thời gian dài bị nghi vấn.

Chia sẻ
Đọc thêm