Anh chủ bảo mùa dưa đang rộ lấy quả nào cũng ngon nhưng mua về càng gọt lại càng bất ngờ với “kết cấu” bên trong

Haley,
Chia sẻ

Dưa hấu thường có màu đỏ hoặc vàng, nhưng mới đây cộng đồng mạng được dịp bất ngờ với quả dưa có ruột vô cùng kỳ lạ.

Trên mạng xã hội mới đây lại xuất hiện một video của những người có sở thích "ăn bằng mắt", chia sẻ cả quá trình bổ dưa, nghe đến đây nhiều người nghĩ ngay rằng bổ dưa thì có gì mà xem, thế nhưng sự thật lại hoàn toàn khiến nhiều người phải bất ngờ.

Quả dưa hấu bề ngoài nhìn bình thường, nhưng bên trong lại chẳng khác gì ruột quả bầu, càng gọt lại càng bất ngờ - Ảnh 1.

Video sau một thời gian ngắn chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok đã nhanh chóng thu hút tới hơn 30.000 lượt xem và hơn 7.000 bình luận, sự bất ngờ xảy ra khi một quả dưa tưởng như rất bình thường này lại bổ ra có phần ruột vô cùng đặc biệt, không phải màu đỏ, hay vàng mà lại là màu trắng.

Lượt cắt đầu tiên khiến cho nhiều người nghĩ đây có thể do người mua lấy phải quả dưa dày vỏ, nhưng lượt cắt tiếp theo đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ là cả quả dưa đều chỉ có màu trắng.

Quả dưa càng cắt lại càng bộc lộ điểm lạ kỳ.

Dưới bình luận nhiều tài khoản cho rằng quả dưa này vô cùng đặc biệt mà đa phần mọi người chưa một lần nhìn thấy trước đó, nhìn vào phần ruột quả có thể nhiều người sẽ liên tưởng đến ruột của quả bầu cũng có hình dạng tương tự.


Chia sẻ