Angel Beauty đồng hành và kết nối cùng doanh nhân
Hơn 9 năm hoạt động, đến nay Viện làm đẹp & chăm sóc da công nghệ cao Angel Beauty đã tạo dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường làm đẹp không phẫu thuật, trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong nước và thế giới.
![]()
Bà Mã Đào Ngọc Bích (TGĐ Angel Beauty,là đối tác chiến lược và Đại sứ Từ thiện của BNI Việt Nam) và ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam
Hôm qua, Angel Beauty tiếp tục đồng hành và là nhà tài trợ chiến lược cho sự kiện “Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam 2016”.
Hơn 9 năm hoạt động, đến nay Viện làm đẹp & chăm sóc da công nghệ cao Angel Beauty đã tạo dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường làm đẹp không phẫu thuật, trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong nước và thế giới. Hiện nay, Angel Beauty đã sở hữu 4 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ.
Angel Beauty luôn được mọi người nhớ đến với kiến trúc thiết kế theo “Lâu đài cổ tích”. Vẻ đẹp của những lâu đài thể hiện sự trân trọng, chăm chút yêu thương của nữ chủ nhân Mã Đào Ngọc Bích dành cho khách hàng, mong muốn tất cả khách hàng có thể tận hưởng được những điều tốt đẹp nhất trong một không gian xinh đẹp nhất.

Trong chương trình, bà Mã Đào Ngọc Bích đã trao tặng Bức tranh Ký Ức Hoàng Cung - Nam Phương Hoàng Hậu và được bà Nguyễn Kim Anh (Phó hiệu trưởng hệ thống trường TH Bắc Mỹ) đấu giá thành công với 102 triệu đồng, số tiền này được đưa vào quỹ BNI Foundation để thực hiện các hoạt động cộng đồng như tiếp sức đến trường tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chương trình ngày hội khuyết tật dành cho 200 người khuyết tật vào tháng 8 này.