Ẩn ý nói về người cũ, Midu đưa ra triết lý tình yêu cực kì thâm thúy, nhiều người trẻ phải gật gù đồng tình

BUN NGUYỄN, Theo Helino
Chia sẻ

Dòng trạng thái mới nhất của diễn viên Midu đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là những người trẻ đang yêu.

Midu và Phan Thành từng là cặp đôi được nhiều người ái mộ, bởi nếu chàng là doanh nhân tài ba, thành đạt thì nàng cũng là mĩ nữ tài năng. Năm 2014, Midu quyết định đính hôn cùng Phan Thành và ít hoạt động showbiz hơn. 

Ẩn ý nói về người cũ, Midu đưa ra triết lý tình yêu cực kì thâm thúy, nhiều người trẻ phải gật gù đồng tình - Ảnh 1.

Phan Thành bị Midu từ hôn vì phát hiện anh có "người thứ 3" là hot girl Cà Mau tên Thúy Vi.

Tuy nhiên, khi mọi người đang chờ đợi một đám cưới hoành tráng vào năm 2016 thì cặp đôi tuyên bố chia tay gây nhiều tiếc nuối do Midu đã quyết định hủy hôn. Nguyên nhân khiến mối tình đẹp này tan vỡ xuất phát từ hotgirl Cà Mau Thúy Vi. Sau thời điểm đó, bộ ba này liên tiếp được gọi tên trên khắp các mặt báo.

Hậu chia tay, Phan Thành có tình yêu mới và thường xuyên chia sẻ những triết lý về tình yêu thì Midu vẫn độc thân, tập trung phát triển sự nghiệp. Cho đến thời điểm hiện tại, Midu vẫn chưa công khai yêu đương hay hẹn hò với ai.

Ẩn ý nói về người cũ, Midu đưa ra triết lý tình yêu cực kì thâm thúy, nhiều người trẻ phải gật gù đồng tình - Ảnh 2.

Sau khi chia tay Phan Thành đến nay, Midu chưa từng công khai yêu hay hẹn hò với bất cứ một chàng trai nào.

Mới đây, Midu làm bao người xôn xao khi đưa ra triết lý sâu sắc về tình yêu. Trong chia sẻ mới nhất này, cô cũng ẩn ý nói về người yêu cũ.

Ẩn ý nói về người cũ, Midu đưa ra triết lý tình yêu cực kì thâm thúy, nhiều người trẻ phải gật gù đồng tình - Ảnh 3.

Midu ẩn ý trải lòng về người cũ.

Cô viết: ''Tình yêu được xây dựng dựa trên lòng tin của cả hai người. Nếu phải làm rất nhiều thứ khác để kiểm tra người kia, tức là mối quan hệ ấy đang có vấn đề. Chuyện tình yêu không phải là một bài kiểm tra của cô giáo dành cho học sinh. Chúng ta sẽ được hạnh phúc trọn vẹn khi đôi bên cảm thấy bình yên và tin tưởng lẫn nhau.

Không ai bị bắt buộc phải yêu 1 người suốt cả cuộc đời. Chuyện tình cảm đơn giản là tiếng nói từ trái tim, bạn cảm thấy yêu ai thì đến bên người đó… nhưng với điều kiện là chia tay người cũ, đừng làm người ta tổn thương thêm nữa''.

Ngay sau khi Midu chia sẻ, bài đăng này đã nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Nhiều người tin rằng nàng hotgirl đang ẩn ý nói về người yêu cũ Phan Thành. Đa phần đồng ý với quan điểm của Midu, đặc biệt là những bạn trẻ đang yêu. Đồng thời, nhiều người cũng hy vọng Midu cũng sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Chia sẻ
Đọc thêm