Ấn tượng với tủ đựng đồ đa năng thông minh dành cho nhà hẹp

Mọi thứ đã được lập trình sẵn, việc còn lại là hãy thưởng thức tủ đựng đồ này có thể mang lại cho bạn những tiện ích bất ngờ gì.

Trước tiên cùng ngắm nhìn sự thần kỳ và tiện nghi của chiếc tủ đa năng qua đoạn video dưới đây:

Chiếc tủ đa năng với hàng trăm tiện ích khiến người xem không thể rời mắt. Và khi xem xong, hàng vạn người đều mơ ước được sở hữu ngay lập tức chiếc tủ thông minh thần kỳ này.

Ấn tượng với tủ đựng đồ đa năng thông minh dành cho nhà hẹp   - Ảnh 2.

Chiếc tủ với đầy đủ tiện nghi.

Chỉ chiếm một khoảng diện tích không lớn lắm, phù hợp để đặt ở những không gian hẹp, nhưng lại có thể mang đến cho bạn vô vàn những tiện ích và hữu dụng với nhiều bất ngờ khi sử dụng. Việc của bạn đó là cần lập trình sẵn những chức năng, nhớ hết được những vị trí cất đồ đạc trong tủ để có thể nhanh chóng lấy đồ và sử dụng hết được những tiện ích mà chiếc tủ mang lại. Đặc biệt, chiếc tủ đa năng này hoàn toàn không phù hợp với những người mắc bệnh đãng trí.

Ấn tượng với tủ đựng đồ đa năng thông minh dành cho nhà hẹp   - Ảnh 3.

Các chức năng cần thiết đều được thiết kế dọc theo tủ.

Ấn tượng với tủ đựng đồ đa năng thông minh dành cho nhà hẹp   - Ảnh 4.

Chiếc tủ vạn người mê.

Chiếc tủ đựng đồ được thiết kế vô cùng thông minh, tận dụng không gian theo chiều dọc để tạo các khu vực chức năng. Không cần nhiều diện tích, chỉ cần sử dụng phần tường dọc theo chiều dọc của căn hộ, nơi bạn thường thiết kế tủ âm tường.

Thay vì tủ âm tường thông thường là hệ thống các chức năng liên hoàn. Từ nơi cất trữ quần áo, giày dép, nơi làm việc, nấu ăn, nơi xem vô tuyến và thậm chí là giường ngủ… Tất cả đều được thiết kế với các ngăn, kệ đựng đồ cùng hệ thống ánh sáng hỗ trợ hợp lý. Bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng tiện nghi và hiện đại.

Ấn tượng với tủ đựng đồ đa năng thông minh dành cho nhà hẹp   - Ảnh 5.

Tủ đựng đồ hỗ trợ tối đa tất cả những chức năng trong khoảng diện tích nhỏ nhất. Với hệ thống ray trượt, kệ xoay, hệ thống điều khiển từ xa thông minh giúp cuộc sống trong những không gian nhỏ trở nên dễ thở hơn.

Ấn tượng với tủ đựng đồ đa năng thông minh dành cho nhà hẹp   - Ảnh 6.

 Nguồn ảnh: Hafale Storage 

Chia sẻ
Đọc thêm