Từ rất lâu, loại cá này đã trở thành thực phẩm quen thuộc trên mâm cơm của người Việt. Người ta đặc biệt trân quý loại cá này bởi khả năng an thai, cực tốt cho chị em bầu bí. Nhưng ít ai biết chúng rất giàu collagen, hậu Covid-19 cũng rất cần với nhiều người.
Nhìn nồi cháo cá chép nguyên con nguyên đầu, hạt gạo thì to đùng như cơm sống, hội chị em cũng phải bê bụng bầu chạy mất. Song, nghe mẹ trẻ Thanh Trang trải lòng đầy yêu thương về người đã làm ra món ăn ấy, ai cũng thay đổi suy nghĩ.
Nếu chẳng may mẹ bầu gặp vấn đề về sức khỏe và được bác sĩ yêu cầu ở nhà nằm dưỡng thai thì đó cũng không phải là một điều gì đó kinh khủng. Có rất nhiều lí do để bạn cảm thấy điều này thực sự rất tuyệt vời.
Vị ngọt dịu của nấm quyện cùng hương thơm nhè nhẹ của mướp trong món canh mướp nấu nấm chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị của cả nhà, kể cả những thành viên “khảnh” ăn nhất.