Một nhà hàng ở Thượng Hải (Trung Quốc) đang gây tranh cãi với món cháo trắng có giá 200 tệ (khoảng 700.000 VND) cho 4-6 người ăn. Câu chuyện thu hút sự chú ý của dư luận và cơ quan chức năng sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội.
Nhìn chú cua được xếp ngay ngắn trên đĩa, bạn không tin nó vừa được ăn “sạch sẽ” bên trong. Đây chính là phong cách ăn uống tao nhã và tinh tế bậc nhất của người Thượng Hải.
Dù ăn uống không phải là lý do chính để bạn lên đường đi du lịch, nhưng có thể nó sẽ là điều khiến bạn nhớ mãi về nơi nào đó. Khi đến Thượng Hải, điều này hoàn toàn đúng.