Bạn cảm thấy khó chịu sau bữa ăn? Hãy giữ cho hệ tiêu hóa luôn hoạt động hiệu quả bằng cách đưa những loại thực phẩm tránh đầy hơi và táo bón này vào chế độ ăn hàng ngày.
Chuối là trái cây đặc biệt tốt, giá rẻ, có thể ăn quanh năm, nhưng tại sao ăn chuối chưa chín lại có hại, ăn loại nào tốt nhất? Đây là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.
Một mẹ bầu ở Úc đã thu hút rất nhiều sự chú ý và không ít chỉ trích từ khắp nơi trên thế giới vì chế độ ăn cực nhiều chuối trong suốt thai kỳ cũng như rất nhiều thắc mắc về ảnh hưởng của chế độ ăn kỳ lạ ấy lên sức khỏe của em bé.
Chuối là loại trái cây không xa lạ với chúng ta nhưng bạn có biết rằng ăn chuối đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả giảm cân, chống ung thư, bổ sung năng lượng...
Để kiếm lời bất chính, nhiều người không cần quan tâm tới sức khỏe cũng như tính mạng của người khác. Họ sẵn sàng dùng hóa chất độc hại để thúc chín trái cây, một trong số đó là trái chuối.