American Idol tập 11: 5 "ăn", 5 thua!

Lies, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bắt đầu từ tập 11, trong 10 tiết mục trình diễn của các thí sinh, 4 vị giám khảo phải đối mặt với việc đưa ra các quyết định khó khăn: chọn 5 thí sinh ở lại, 5 thí sinh sẽ phải trở về nhà.

Cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc nước Mỹ tuần này được tổ chức tại Las Vegas. Bắt đầu từ tập 11, trong 10 tiết mục trình diễn của các thí sinh, 4 vị giám khảo phải đối mặt với việc đưa ra các quyết định khó khăn: chọn 5 thí sinh ở lại, 5 thí sinh sẽ phải trở về nhà.

American Idol tập 11: 5 "ăn", 5 thua! 1

Tiết mục mở màn của đêm thi là ca khúc Heaven, Heartache and the Power of Love của Jenny Beth Willis, người tưởng như đã bị quên lãng từ nhiều vòng trước. Chất giọng của Jenny cũng khá ổn, tuy vậy trong cô gái này dường như không có tố chất của một ngôi sao. Bốn vị giám khảo cũng có vẻ không thực sự "phát cuồng" vì màn trình diễn này.
American Idol tập 11: 5 "ăn", 5 thua! 2
Jenny Beth Willis và Tenna Torres

Teena Torres chọn thể hiện ca khúc Soulmate của Natasha Bedingfield. Trong những vòng trước, Teena đã hát khá tốt và dễ dàng được chọn đi tiếp, tuy vậy, sự lựa chọn bài hát trong chương trình này của cô không hoàn toàn chính xác. Tuy vậy, các giám khảo tỏ ra rất thích phần trình diễn này, dù Nicki Minaj lên tiếng chê bai động tác lắc lư của cô.


Phần thi của Adriana Latonia

Adriana Latonio, một thí sinh tuổi teen không thực sự ấn tượng từ các vòng trước chọn hát Ain't no Way của Aretha Franklin. Cô gái này có ngoại hình khá giống Jessica Sanchez của American Idol mùa trước, thậm chí giọng hát cũng có phầ hơi giống. Dù Adriana tỏ ra hơi căng thẳng, phần trình diễn của cô bé vẫn khá chất lượng, được hai vị giám khảo Keith Randy khen ngợi hết lời.

Dù gặp một số trục trặc lúc bắt đầu, nhưng với giọng hát ngọt ngào, giản dị và có phần hơi "quê mùa", Brandy Hotard thể hiện ca khúc Anymore của Travis Tritt khá ổn. Tuy vậy, nhìn một cách tổng thể, không có gì nổi bật hay ấn tượng đặc biệt từ phần trình diễn này.

Shubha Vedula
chọn hát ca khúc Born This Way của Lady Gaga. Đam mê của Shubha đối với việc ca hát đã quá rõ ràng, nhưng ở bài hát này cô đã thể hiện có phần hơi quá. Dường như cô không thể tiết chế cảm xúc trong giọng hát của mình, khiến các giám khảo cũng lúng túng.


Tiết mục của Shubha Vedula

Phần trình diễn của Kamaria Ousley với ca khúc Mr. Know it All của Kelly Clarkson khá tệ, khiến nhiều người băn khoăn không hiểu tại sao cô lại lọt được tới vòng này. Các giám khảo cũng không ngại ngần bày tỏ rằng họ thực sự ghét phần thể hiện của Kamaria.

American Idol tập 11: 5 "ăn", 5 thua! 3
Kree Harrison

Ca khúc Up to the Mountain của Kathy Griffin được Kree Harrison thể hiện rất thành công. Ca khúc này rất phù hợp với chất giọng của Kree, thêm vào đó, cô gái này còn có ngoại hình rất xinh đẹp. Có thể nói đây là tiết mục hay nhất của đêm thi.

American Idol tập 11: 5 "ăn", 5 thua! 4
Thí sinh Angela Miller

Angela Miller rất nổi bật ở tuần trước, vì thế, nhiều khán giả mong đợi sự tỏa sáng của cô trong vòng thi này. Dù không được xuất sắc như kỳ vọng, ca khúc Nobody's Perfect được Angela trình diễn khá tốt. Chất giọng của thí sinh này rất khỏe, khi cô hát, ai cũng có thể nhìn thấy trong đôi mắt cô tất cả tham vọng chiến thắng. Mong muốn này được bộc lộ quá rõ ràng tới mức Nicki phải nói: "Đừng cố ép bất kỳ điều gì".

Isabelle chọn trình diễn ca khúc God Bless the Child của Billie Holiday. Chất giọng của cô cũng rất khỏe, nhưng không thể hiện chút cảm xúc nào trong đêm thi tuần này. Các giám khảo có vẻ thích cô, dù Randy cho rằng ca khúc và cách thể hiện của cô khá "cổ lỗ".

Kết thúc đêm thi, 5 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong là: Teena Torres, Kree Harrison, Angela Miller, Adriana Latonio, Amber Holcomb.
Chia sẻ
Đọc thêm