Cơm nị - cà púa là món ăn thi vị nhất trong văn hóa ẩm thực truyền thống với cách chế biến độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của đồng bào Chăm ở An Giang.
Khi thưởng thức món lạp xưởng này, ngoài cái giòn, ngọt của thịt, bạn còn cảm nhận được vị chua cay đặc trưng của gia vị và cơm nguội trong thành phần món ăn.
Dường như chẳng cái gì của cây thốt nốt là không có công dụng. Chẳng những thế, các món ăn từ thốt nốt như một ly thốt nốt lạnh, chiếc bánh bò thốt nốt cũng đủ khiến người ta nhớ mãi vì ngon.
Muốn ăn cơm bò làng Chăm, trước tiên bạn phải đi phà qua làng Chăm Châu Giang, sau đó phải dậy thật sớm để chắc chắn còn cơm. Tuy nhiên phần cơm rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.
An Giang mùa nước nổi đang là điểm đến hấp dẫn với rất nhiều người. Ngoài đi chơi, ngắm cảnh, An Giang còn có rất nhiều đặc sản hấp dẫn để mua về làm quà.