Anh có phải đàn ông không tập 14: Hóa ra Trúc Lam là tình nhân của bố Tuấn Khang, bùng tiền cưới khiến Tuấn Khang phá sản?

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Anh có phải đàn ông không tập 14, Trúc Lam lộ diện là tình nhân của bố Tuấn Khang.

Anh có phải đàn ông không tập 14: Lộ diện thân phận của Trúc Lam

Preview phim Anh có phải đàn ông không tập 14

Preview Anh có phải đàn ông không tập 14 khiến khán giả ngã ngửa với thân phận của cô nàng Trúc Lam (Thanh Hương đóng). Hóa ra Trúc Lam lại là tình nhân của bố Tuấn Khang, vừa ở Sài Gòn ra. Cô nàng tới gặp bố Tuấn Khang, xưng "anh em" ngọt xớt. Không biết tất cả mọi việc này là vô tình hay cố ý? Vì sau đó, Trúc Lam khiến Tuấn Khang rơi vào tình huống vô cùng tréo ngoe.

Anh có phải đàn ông không tập 14: Hóa ra Trúc Lam là tình nhân của bố Tuấn Khang, bùng tiền cưới khiến Tuấn Khang phá sản? - Ảnh 2.

Anh có phải đàn ông không tập 14: Hóa ra Trúc Lam là tình nhân của bố Tuấn Khang, bùng tiền cưới khiến Tuấn Khang phá sản? - Ảnh 3.

Ngày cưới sắp đến, nhưng khi Tuấn Khang hẹn Trúc Lam đến chụp hình cưới thì cô nàng khóc lóc thông báo qua điện thoại rằng: "Anh ta bỏ tôi rồi!". Trong đoạn clip giới thiệu phim trên sóng VTV, còn có phân cảnh Trúc Lam nói chuyện với Tuấn Khang. Lúc Tuấn Khang yêu cầu cô nàng cùng công ty của mình gánh vác chi phí đám cưới (nay đã bị hủy) thì Trúc Lam nói rằng mình sẽ... bùng tiền, vì cô nàng cũng không có khả năng chi trả.

Liệu tất cả những việc này là như thế nào? Tại sao Trúc Lam đang là nhân tình của bố Tuấn Khang mà lại đi lấy chồng? Rồi đám cưới bị hủy một cách bất ngờ như vậy, trong khi Tuấn Khang dường như đã dốc toàn bộ gia sản cho đám cưới "thế kỷ" này, liệu đây chỉ là một sự vô tình hay có âm mưu nào đó? Nếu Trúc Lam không bồi thường, Tuấn Khang có nguy cơ phá sản hay không?

Anh có phải đàn ông không tập 14: Hóa ra Trúc Lam là tình nhân của bố Tuấn Khang, bùng tiền cưới khiến Tuấn Khang phá sản? - Ảnh 4.

Anh có phải đàn ông không tập 14: Nhật Minh ghen tuông với đồng nghiệp của Lệ

Ở một diễn biến khác, trong tập 14, Nhật Minh khiến Lệ bẽ mặt khi ghen tuông rồi công khai mắng mỏ vợ trước mặt đồng nghiệp. Chuyện là Lệ để một đồng nghiệp nam chở về, kết quả gặp tai nạn. Khi đến bệnh viện và chứng kiến đồng nghiệp nam quan tâm Lệ, Nhật Minh ghen tuông, xưng hô với vợ là "cô tôi" ngay trước mặt chàng đồng nghiệp này.

Anh có phải đàn ông không

  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 13/01/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

“Anh có phải đàn ông không” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Tuấn Khang như một đứa trẻ to xác không chịu trưởng thành, chỉ biết ăn chơi và không hề quan tâm đến người khác. Duy Anh – một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh. Nhật Minh, hàng xóm của Duy Anh là một người đàn ông khô khan, không biết thể hiện tình cảm nên thường đem lại những khoảnh khắc hết sức bẽ bàng cho vợ. Ba người đàn ông với ba tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhau cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện riêng.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong
Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Hà Việt Dũng

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập 14 lên sóng VTV3 tối 4/3.

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-14-hoa-ra-truc-lam-la-tinh-nhan-cua-bo-tuan-khang-bung-tien-cuoi-khien-tuan-khang-pha-san-20220303225728461.chn
Chia sẻ
Đọc thêm