Ai cũng phản đối chiến thắng của Phạm Hương ở The Face!

Một lần nữa chiến thắng của huấn luyện viên Phạm Hương ở thử thách nhóm của “The Face" lại gây nên tranh cãi dữ dội trong chính nội bộ các thí sinh tham gia chương trình.

Tập 5 của The FaceGương mặt thương hiệu vừa lên sóng vào tối 16/7 đã gây nên một cuộc tranh cãi vì chiến thắng của đội Phạm Hương trong thử thách catwalk trên bàn tiệc. Trong tập này, mỗi huấn luyện viên được mời tới chương trình 3 vị khách mời. Các khách mời này sẽ cùng với nhà thiết kế Chung Thanh Phong và những người do ban tổ chức gọi đến để chấm điểm cho 3 đội thi. 

phạm hương the face 2
Các huấn luyện viên Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê

Đội Phạm Hương biểu diễn trước tiên. Trong quá trình thực hiện thử thách, các thí sinh trong đội ít bị khách mời làm khó. Phần trình diễn trơn tru và khá thoải mái. Tuy nhiên, tới phần đội Lan Khuê và Hà Hồ, các khách mời lại bất ngờ bày trò trêu chọc bằng cách đẩy ly rượu hay những bình hoa để cản đường họ. So với đội Phạm Hương, đội Lan KhuêHà Hồ phải chật vật vượt qua thử thách. Có thí sinh thậm chí còn làm đổ nến, đổ rượu và rơi vỡ đồ đạc.

phạm hương the face 3

phạm hương the face 4
Phạm Hương hào hứng hướng dẫn các thí sinh trong đội thực hiện nhiệm vụ catwalk trên bàn tiệc

Kết thúc thử thách, đội Phạm Hương nhận được 13 phiếu bình chọn và giành chiến thắng. Trong khi đội Hà Hồ được 8 phiếu và đội Lan Khuê được 9 phiếu. Khác với những lần trước, đa phần thí sinh trong 2 đội thua cuộc đều bày tỏ sự bức xúc với đội Phạm Hương. LiLy Nguyễn đội Hà Hồ cho biết: “Lily thấy là team của chị Phạm Hương chưa xứng đáng để thắng cái thử thách lần này”. Phí Phương Anh đội Hà Hồ bực bội nói: “Không có công bằng 1 tí nào cả”. Mai Ngô đội Lan Khuê chia sẻ: “Để mà so ra về kỹ thuật, độ khó và tình huống gặp phải lúc đấy thì mình nghĩ là đội mình xứng đáng hơn”. Lê Hà đội Hồ Ngọc Hà nhận xét: “Không có công bằng cho lắm. Hà thấy đội Lan Khuê xứng đáng hơn. Thật sự thì đội Phạm Hương không hề có thử thách nào luôn. Mọi người chỉ có đường zic zac và mọi người đi thôi. Rất là dễ. Đội của Phạm Hương có quá nhiều lợi thế”. 

phạm hương the face 1
Thu Hiền

phạm hương the face 6
Khánh Ngân

phạm hương the face 7
Nguyễn Loan

phạm hương the face 8
Mai Ngô

Thu Hiền – thí sinh bị Phạm Hương loại ngay sau đó chia sẻ: “Đội Phạm Hương thi đầu tiên cũng đâu có nhiều thử thách bằng đội mình đâu. Làm gì có chuyện quăng cái ly rượu ra đường như tụi mình". Chúng Huyền Thanh thậm chí còn bức xúc: “Bọn em đã nỗ lực hết sức. Bọn em phải ra về trong ngày hôm nay thì bọn em thực sự không phục”. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong cũng lên tiếng bênh vực Lan Khuê: “Hơi tiếc khi Lan Khuê ít phiếu bình chọn hơn Phạm Hương. Nhưng mà Phong tin chắc là với những vòng sau, đội Lan Khuê sẽ có những đột phá mới”.

Trước hàng loạt ý kiến nhắm vào chiến thắng của đội mình, Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ: “Mỗi huấn luyện viên sẽ có cách nhìn khác nhau cũng như cách đánh giá khác nhau với team của mình. Nhưng Phạm Hương chắc chắn rằng mỗi sự lựa chọn của các khách mời trong ngày hôm nay là hoàn toàn công tâm và chính xác”. 

phạm hương the face 5
Chiến thắng của đội Phạm Hương trong thử thách nhóm khiến hầu hết các thí sinh bày tỏ sự bất mãn
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm