Ai cũng ao ước như Ngọc Mai, được Quốc Nghiệp lau nhà giúp vì: Đấy là chuyện quá nặng nhọc!

Ngọc Mai thú nhận tại "1 tiếng kể hết" rằng cô chưa từng phải quét nhà, lau nhà từ sau khi làm vợ của Quốc Nghiệp.

Những chia sẻ của vợ chồng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp tại chương trình 1 tiếng kể hết tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả. Lần đầu tiên sau khi Quốc Nghiệp từ Anh Quốc trở về, anh mới cùng vợ tham gia một talkshow.

"1 tiếng kể hết": Quốc Nghiệp không cho Ngọc Mai lau nhà vì đó là chuyện quá nặng nhọc

Ngọc Mai chia sẻ, vì từng nhiều lần chứng kiến cảnh Quốc Nghiệp đau đớn vì chấn thương nặng ở cổ nên cô luôn chủ động làm hết công việc nhà. Không bao giờ so đo, tính toán với chồng việc anh có phụ giúp mình hay không, Ngọc Mai cứ lẳng lặng làm người phụ nữ phía sau, thầm lặng ủng hộ, động viên chồng.

Ai cũng ao ước như Ngọc Mai, được Quốc Nghiệp lau nhà giúp vì: Đấy là chuyện quá nặng nhọc! - Ảnh 2.

Thấy vợ quá vất vả, một tay chăm con, một tay làm việc nhà, Quốc Nghiệp không thể nhắm mắt làm ngơ. Trên sân khấu mạnh mẽ, điềm đạm là thế, nhưng lúc trở về với gia đình, Quốc Nghiệp vẫn là ông bố bĩm sữa như ai.

Chia sẻ về chuyện Quốc Nghiệp giúp vợ làm việc nhà, Ngọc Mai gây bất ngờ khi bộc bạch: "Nếu nói tôi hy sinh thì cũng không đúng, vì tôi cảm thấy anh xứng đáng được như vậy. Khi chẳng có ai giúp đỡ, mà bà vú nuôi lại còn về quê, anh Nghiệp tự mặc định là tắm cho con, thay bĩm cho con, rồi cả việc tiệt trùng bình sữa nữa. Anh tự mặc định và làm. Từ ngày tôi lấy anh Nghiệp, chưa bao giờ đụng tới cây chổi quét nhà hay lau nhà cả. Vì anh Nghiệp nói rằng đấy là việc nặng nhọc, phải dùng sức mới đẩy được cây lau nhà đi. Anh Nghiệp hay nói rằng em cứ để việc nặng đó cho anh".

Ai cũng ao ước như Ngọc Mai, được Quốc Nghiệp lau nhà giúp vì: Đấy là chuyện quá nặng nhọc! - Ảnh 3.

Về phần Quốc Nghiệp, anh chia sẻ rằng với nghệ sĩ xiếc như anh, thì chẳng có việc nhà nào gọi là "công việc nặng" cả. "Tôi chỉ muốn mình có thể làm điều gì để giúp vợ thôi. Vì không có tôi ở nhà thì cô ấy cũng phải làm mà. Khi tôi tự làm rồi thì cô ấy sẽ đỡ phần nào đó, đồng thời thấy sự hạnh phúc từ người chồng của mình. Bản thân tôi cũng hạnh phúc khi tự tay chăm sóc vợ con. Tôi thậm chí còn mặc định là lau nhà tốn bao nhiêu phút, rửa chén - lau bình sữa tốn bao nhiêu phút. Cộng lại hết cả thời gian này, cho là tầm 2 tiếng đồng hồ. Vậy rồi tôi dành 2 tiếng ấy để làm giúp vợ".

Quốc Nghiệp sinh năm 1989, Ngọc Mai 1987, 2 người dọn về sống chụng với nhau đã được 3 năm. Quốc Nghiệp - Ngọc Mai cho biết, dù sắp chào đón đứa con thứ 2 nhưng cặp đôi vẫn chưa kết hôn. Hiện tại, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai chỉ có mỗi tờ giấy đăng ký kết hôn, còn hôn lễ chính thức với mọi người, Quốc Nghiệp đợi Ngọc Mai sinh con xong mới tính tiếp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm