Á hậu Thụy Vân: "Tôi không tạo áp lực đến với con trai"

YUZU, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thụy Vân là một trong số những Á hậu thành công nhất suốt 2 thập niên tổ chức Hoa hậu Việt Nam.

Nhắc đến Thụy Vân, khán giả yêu mến cô không chỉ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và thành công, mà còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Được biết, con trai Thụy Vân là bé Tony (10 tuổi) đang theo học một trường quốc tế tại Hà Nội.

Dù Thụy Vân chưa bao giờ chia sẻ cụ thể con số phải đóng phí cho con trai nhưng theo tìm hiểu, để được học ngôi trường quốc tế đó, các bậc phụ huynh phải đóng mức học phí cho bậc tiểu học sẽ giao động từ 600 – 700 triệu/năm. Con số đóng tiền học sẽ càng lên cao khi các bé bước vào các lớp lớn hơn.

Tiết lộ về con trai, Thụy Vân luôn đầy sự tự hào và hạnh phúc. Bởi, Tony là một đứa trẻ thông minh, rất đáng yêu và hiểu chuyện. Với quan điểm giáo dục của mình, Thụy Vân cho biết cô luôn tạo mối quan hệ "bạn bè" với con trai để bé có thể chia sẻ với cô mọi tâm tư, tình cảm của mình.

Á hậu Thụy Vân: "Tôi không tạo áp lực đến với con trai" - Ảnh 1.

Thụy Vân chia sẻ: "Tony đang tuổi lớn, bắt đầu biết tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh nên cần lắm sự chia sẻ của mẹ. Có lần Tony hỏi: "Làm người lớn khổ lắm hả mẹ".

Gần đây, nhiều câu chuyện đau lòng của các con trong áp lực học hành của cha mẹ, lẫn con cái cũng khiến cho Thụy Vân rất trăn trở và đau lòng.

Cũng vì những bài học đó, Thụy Vân càng ý thức việc con cái cũng có những nỗi niềm riêng và chúng cần được chia sẻ mỗi ngày: "Tôi có 1 bí quyết gần gũi hơn với con đó là thường kể cho con nghe chính công việc của mình rồi cùng con bàn luận những vấn đề xung quanh công việc. Nghĩ một cách tích cực, "sự bận rộn" của mình cũng là bài học hay cho con".

Bên cạnh đó, Thụy Vân cũng bày tỏ cô không áp lực để con trai phải trở thành người tài giỏi: "Chỉ cần bạn ấy luôn vui vẻ, hạnh phúc và có đam mê để theo đuổi".

Á hậu Thụy Vân: "Tôi không tạo áp lực đến với con trai" - Ảnh 3.

Á hậu Thụy Vân: "Tôi không tạo áp lực đến với con trai" - Ảnh 4.

Á hậu Thụy Vân: "Tôi không tạo áp lực đến với con trai" - Ảnh 5.

https://afamily.vn/a-hau-thuy-van-toi-khong-tao-ap-luc-den-voi-con-trai-20220409191620151.chn
Chia sẻ
Đọc thêm