Á hậu Thụy Vân: Tôi thấy tội nghiệp bộ môn Golf và những ai đam mê nó

Đến thời điểm này, Á hậu Thụy Vân vẫn luôn nhận được yêu thương quan tâm của khán giả.

Mới đây, Á hậu Thụy Vân đã góp mặt tại chương trình phòng chống Lao quốc gia, Với vai trò Đại sứ chương trình phòng chống Lao quốc gia trong suốt 5 năm qua, Thụy Vân tích cực tham gia các sự kiện với ý nghĩa cộng đồng đầy tích cực. 

Xuất hiện tại sự kiện, Thụy Vân nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt, trông cô gầy hơn nhiều so với trước đây.

 Á hậu Thuỵ Vân: Tôi thấy tội nghiệp bộ môn Golf và những ai đam mê nó - Ảnh 1.

Hé lộ về việc "sút cân" này, Thụy Vân cho biết: "Cách đây khoảng 1 tháng, tôi không may bị mắc Covid-19. Khi biết tôi nhiễm Covid-19, phải cách ly ở nhà, nhiều bạn bè anh chị em nhắn tin hỏi thăm, gửi thuốc đồ ăn liên tục khiến tôi cảm động vô cùng. Có cô em thân cứ cách ngày lại gửi 1 bó hoa nói để chị của em ngắm cho đỡ buồn và nhanh khỏi. Điều này khiến tôi rất xúc động".

"Năm nay tôi vẫn vinh dự làm đại sứ của chương trình Quốc gia này nên thực sự muốn được chia sẻ nhiều hơn để cộng đồng sợ covid19 như thế nào thì cũng nên có sự quan tâm nhất định đến công tác chấm dứt bệnh Lao- căn bệnh chết người này", Thụy Vân.

Khi được hỏi, các MC của VTV cũng nhiều người tham gia bộ môn golf để giải trí, cũng như rèn luyện thêm sức khoẻ nhưng không thấy Á hậu Thụy Vân trên sân.

Đặc biệt, thời gian gần đây sân golf đang bị nhiều suy nghĩ theo hướng "méo mó" vì những ồn ào của showbiz vừa qua.

Cô nói: "Tôi thấy tội nghiệp bộ môn Golf và những ai đam mê nó. Dù tôi chưa có thời gian theo đuổi nhưng vẫn nghe những golfer nói rằng nó như thứ "ma tuý xanh" khiến người đã tham gia, đã mê là không từ bỏ. Điều đặc biệt Golf dành cho giới doanh nhân, giới làm ăn bởi lẽ qua cách chơi ngừoi ta thấy được văn hoá và tính cách của mỗi người, điều hữu ích để họ tìm đối tác. Tất cả những điều tốt đẹp đó bỗng chốc biến thành một nụ cười ẩn ý. Nhiều người hỏi tôi: "Thế anh xã nói gì và có lo khi anh xã lên sân không. Thú thật tôi không lo gì cả, vì nếu thế bất cứ nơi đâu xảy ra chuyện chúng ta cũng cấm cản và không đến nữa sao. Xin hãy trả lại sự vô tội của môn thể thao thịnh hành này".

 Á hậu Thuỵ Vân: Tôi thấy tội nghiệp bộ môn Golf và những ai đam mê nó - Ảnh 3.

Showbiz gần đây cũng ồn ào bởi đời tư nghệ sĩ, vốn là một người hoạt động showbiz đã lâu và luôn giữ được hình ảnh đẹp, Thụy Vân có suy nghĩ: "Không ai nói hay về cuộc đời mình được. Hôm qua xem hoạt hình cùng con trai, tôi có nghe lại câu này: "Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà". 

Quá khứ không lấy lại được, ngày mai không ai đoán định ra sao, chỉ có hôm nay thuộc về mình, sống tốt cho nó. Nghệ sỹ của công chúng, được yêu thương, được quan tâm nhưng đổi lại sống thực sự khắt khe hơn với người bình thường, và phải giữ mình hơn người khác. Tôi cố gắng lấy "khắt khe" làm động lực để không bị mệt mỏi hay cảm thấy mất tự do hoặc sống gò bó".


https://afamily.vn/a-hau-thuy-van-toi-thay-toi-nghiep-bo-mon-golf-va-nhung-ai-dam-me-no-20220325132028078.chn
Chia sẻ
Đọc thêm