Á hậu Kim Duyên làm rõ chuyện bị đuổi học, nợ 43 tín chỉ

Kim Duyên khẳng định đã làm việc với hiệu trưởng trường Đại học Nam Cần Thơ để chứng minh bản thân không bị buộc thôi học.

Những ngày qua, sự việc Á hậu Kim Duyên chưa tốt nghiệp Đại học Nam Cần Thơ, thậm chí tin đồn Á hậu nợ 43 tín chỉ, bị buộc thôi học lại gây xôn xao trên mạng xã hội.

Trên sóng livestream mới nhất, Kim Duyên khẳng định cô bảo lưu chứ không phải bị đuổi học, những thông tin trên mạng là thêu dệt. Việc trang web hiển thị tình trạng "đã thôi học" của Kim Duyên được cô giải thích là do Bộ chỉ cập nhật "thôi học" chứ không thể ghi "không học nữa".

Á hậu Kim Duyên làm rõ chuyện bị đuổi học, nợ 43 tín chỉ - Ảnh 2.

Kim Duyên phân trần chuyện nợ 43 tín chỉ và bị đuổi học

"Tôi chưa bao giờ nhận mình là người học giỏi. Tôi hiểu giá trị của việc học và luôn không ngừng cố gắng. Tôi biết điểm yếu của mình là tiếng Anh và mong muốn được đi du học để được học ngoại ngữ và chính trị. Cả việc bảo lưu tôi không ngờ có ngày lại bị thêu dệt và chỉ trích nhiều như thế...

Một ngày thức dậy bỗng nhiên tôi nhận về những nhận xét tiêu cực rằng mình học rất ngu và nợ 43 tín chỉ. Mọi thứ đổ lên đầu tôi khiến tôi không chống đỡ nổi. Tôi đã lên tiếng giải thích nhưng có lẽ mọi người chưa thật sự hiểu nên tôi đã về trường để gặp thầy hiệu trưởng. Tôi mong muốn thông tin từ một bên thứ ba có uy tín như thế thì mọi người sẽ tin tưởng hơn. 

Vậy mà bẵng đi một thời gian, lại rộ lên thông tin tôi nợ tín chỉ và bị đuổi học. Nhà trường có nói với tôi bên Bộ chỉ cập nhật thôi học chứ không thể để không học nữa. Đó là thông tin chính thống từ nhà trường và từ Kim Duyên. Mong mọi người hiểu", nàng Hậu nói.

Á hậu Kim Duyên làm rõ chuyện bị đuổi học, nợ 43 tín chỉ - Ảnh 3.

https://afamily.vn/a-hau-kim-duyen-lam-ro-chuyen-bi-duoi-hoc-no-43-tin-chi-20220805151303612.chn
Chia sẻ
Đọc thêm