Á hậu Hoàng Thùy gây tranh cãi khi khoe chụp ảnh cùng khung ảnh "bàn thờ", netizen chỉ trích: "Vui thôi đừng vui quá"

Hành động của Á hậu Hoàng Thùy đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên instagram cá nhân của mình, Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình chụp với khung ảnh gần giống như khung ảnh thờ lên trang cá nhân. Cô nàng còn chia sẻ: "Trong lúc chiêm ngưỡng "bàn thờ" ngoài đời".

Á hậu Hoàng Thùy gây tranh cãi khi khoe chụp ảnh cùng khung ảnh "bàn thờ", netizen chỉ trích: "Vui thôi đừng vui quá" - Ảnh 1.

Cùng với ảnh của mình, Á hậu Hoàng Thùy còn chụp lại thiết kế trang phục theo concept Bàn thờ gây tranh cãi trước đó.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Hoàng Thùy nhanh chóng gặp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng đây là điều cấm kị nên "có kiêng có lành" không nên lấy chuyện này ra đùa hay "vui thôi đừng vui quá".

Á hậu Hoàng Thùy gây tranh cãi khi khoe chụp ảnh cùng khung ảnh "bàn thờ", netizen chỉ trích: "Vui thôi đừng vui quá" - Ảnh 2.

Thiết kế Bàn thờ gây tranh cãi.

Gay gắt hơn, có nhiều người bình luận rằng đây là hành vi thể hiện sự thiếu suy nghĩ từ Hoàng Thùy trong một tình huống nhạy cảm thế này.

Bên cạnh đó, một số fan hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy và cho rằng đây là một bộ trang phục độc đáo và không có vấn đề gì cả.

Trước đó, cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc với chủ đề "Tinh hoa Việt Nam" để Á hậu Hoàng Thùy mặc tại "Miss Universe 2019" đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong các tác phẩm dự thi, tác phẩm mang tên "Bàn thờ" của tác giả Phạm Quang Minh đang nhận được phản ứng trái chiều của dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm