Á hậu Bảo Ngọc báo "tin vui" sau 2 ngày lạc hành lý tại Ai Cập

Vũ Toàn, Theo VOV
Chia sẻ

Sáng nay, Á hậu Bảo Ngọc đã thông báo tin vui đến người hâm mộ ngay sau khi nhận đủ hành lý.

Sáng nay (28/9), trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc bất ngờ thông báo "tin vui" đến người hâm mộ rằng cô đã nhận được toàn bộ hành lý sau 2 ngày thất lạc khi đặt chân đến Ai Cập. Theo đó, người đẹp cho biết: "Các bé bi của Ngọc đã trở về với Ngọc sau một chuyến bay dài rồi nè, lên đồ lên nhạc chuẩn bị chiến 100% thôi".

Á hậu Bảo Ngọc báo "tin vui" sau 2 ngày lạc hành lý tại Ai Cập - Ảnh 1.

Á hậu Bảo Ngọc

Bảo Ngọc chia sẻ, thời điểm lạc hành lý, cô và cả ekip gần như “mất ăn mất ngủ”. Cô kể: “Lúc đáp tại sân bay Sharm El Sheikh đã là một giây phút nhẹ nhõm cho Ngọc và cả team, vì ai cũng nơm nớp lo chẳng biết nhỏ có qua bển bình an hay không. Thở phào một cái thì đến câu chuyện hành lý, nụ cười Ngọc dường như dập tắt khi chẳng thấy 4 em bé màu đỏ và một bé bự bóng đêm của mình đâu. Cũng cố giữ bình tĩnh như trước giờ, nhưng quả thật trong lòng chả yên nổi, vì Ngọc biết đây không chỉ là hành lý của riêng Ngọc mà là công sức của cả team”.

Ngày 26/6 vừa qua, Á hậu Bảo Ngọc đã lên đường sang Ai Cập để chinh chiến tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa). Dù thời gian tập luyện rất gấp rút nhưng Bảo Ngọc vẫn quyết tâm sẽ mang lại thành tích cao nhất cho Việt Nam.

Trong bài đăng trước đó, Bảo Ngọc cũng đã gửi lời cảm ơn đến những người đẹp Australia, Kenya, Zimbabwe và Mexico vì đã cho cô mượn trang phục trong 2 ngày bị thất lạc hành lý. Tấm lòng của các thí sinh trong cuộc thi đã nhận được sự khen ngợi của khán giả Việt Nam.

Á hậu Bảo Ngọc báo "tin vui" sau 2 ngày lạc hành lý tại Ai Cập - Ảnh 2.

Á hậu Bảo Ngọc sinh năm 2001, quê Cần Thơ. Cô có số đo hình thể 87-63-98 cm. Bảo Ngọc hiện là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM, đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Cô nói: "Theo tôi ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất của một người đẹp, mà cần có thêm trái tim, trí tuệ".

Cô có kinh nghiệm do từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020, vào top 22. Khi đến Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc cho thấy sự tiến bộ về mọi kỹ năng. Hơn một năm qua, Bảo Ngọc có cơ hội gặp gỡ nhiều người, dự các sự kiện thời trang, học thêm điều mới. Từ khi bắt đầu, cô không đặt nặng chuyện thắng thua, phải cạnh tranh với ai, chỉ cần tập trung làm điều bản thân mong muốn.

Bảo Ngọc thắng giải thưởng phụ quan trọng nhất "Người đẹp Nhân ái", vào thẳng top 5 ứng xử. Ngoài ra, cô còn thắng phần thi "Người đẹp Thời trang", ghi tên vào top 6 "Người đẹp bản lĩnh", top 5 "Người đẹp tài năng".

Cô nói danh hiệu Á hậu 1 là vừa vặn với bản thân ở hiện tại. Cô có chút tiếc nuối khi vuột cơ hội thi Miss World 2022. Tuy nhiên, Bảo Ngọc tin với nỗ lực cá nhân, cô sẽ có cơ hội đến với một cuộc thi nhan sắc quốc tế./.

Chia sẻ
Đọc thêm