9X hí hửng mua bàn chải điện Foreo xịn sò, đánh răng sạch thật nhưng cái kết không thể buồn hơn sau 1 năm dùng

Sau một năm sử dụng, chiếc bàn chải điện xinh xắn ngày nào giờ đã trở nên tơi tả khi phải dán băng dính để dùng.

Những năm gần đây, bàn chải điện là một món đồ được nhiều người chọn dùng để việc vệ sinh răng được dễ dàng và sạch sẽ hơn. Không nằm ngoài cuộc chơi, thương hiệu nổi tiếng với những chiếc máy rửa mặt Foreo cũng tung ra sản phẩm bàn chải điện.

Nguyễn Mai Linh, một 9X sống ở Hà Nội, cũng liền "tậu" ngay cho mình một chiếc bàn chải điện Foreo ISSA Play.

Vì mua trong đợt sale nên chiếc bàn chải điện này Mai Linh mua chỉ với 570.000VNĐ, một mức giá khá ổn cho sản phẩm của một thương hiệu có tiếng. Hiện tại trên thị trường, chiếc bàn chải Foreo ISSA Play đang được bán ở mức giá loanh quanh 1 triệu đồng.

9X hí hửng mua bàn chải điện Foreo, đánh răng sạch thật nhưng cái kết không thể buồn hơn  - Ảnh 1.

Cùng xem Mai Linh đã có trải nghiệm như thế nào sau một năm sử dụng chiếc bàn chải điện Foreo này nhé!

Thiết kế hay ho, đầu bàn chải bằng silicone khá lạ nhưng chải răng sạch thật

Đầu tiên, nhìn tổng thể chiếc bàn chải điện của Foreo có thiết kế khá lạ mắt và rất khác so với các sản phẩm bàn chải điện trên thị trường. Chất liệu bên ngoài của bàn chải điện này là silicone, giống với chất liệu hãng sử dụng làm máy rửa mặt.

Bàn chải có thiết kế lạ mắt và cầm vừa tay.

9X hí hửng mua bàn chải điện Foreo xịn sò, đánh răng sạch thật nhưng cái kết không thể buồn hơn sau 1 năm dùng - Ảnh 4.

Chiếc bàn chải có thể đứng thẳng như này.

Phần đầu bàn chải được thiết kế với 2 phần, phần bên ngoài là các sợi silicone mềm, phần bên trong là lông polyme để giúp làm sạch các mảng bám. Bàn chải sử dụng công nghệ sóng xung và có khả năng tạo 9.000 xung nhịp trong 1 phút. Cơ chế này giúp làm sạch răng mà không tác động mạnh vào răng và nướu.

Độ rung của bàn chải điện Foreo ISSA Play.

Tuy nhiên, chiếc bàn chải này lại chỉ có một chế độ rung và người dùng không có lựa chọn nếu muốn tăng giảm độ rung khi đánh răng. Còn nếu muốn chọn loại có nhiều chế độ rung thì giá tiền cũng cảm hơn gấp đôi ba lần.

Sau một thời gian sử dụng, Mai Linh cho biết răng sạch hơn thấy rõ so với việc dùng bàn chải thường. Đặc biệt phần lông bàn chải trông vẫn khá mới, không bị "xuống cấp" nhiều.

Bên cạnh đó, thiết kế cũng tương đối nhỏ gọn và cầm vừa tay nên cũng khá tiện khi mang đi du lịch.

9X hí hửng mua bàn chải điện Foreo, đánh răng sạch thật nhưng cái kết không thể buồn hơn  - Ảnh 4.

Bàn chải sử dụng pin AAA và dễ dàng thay khi hết pin.

Chiếc bàn chải điện này sử dụng pin AAA. Theo hãng quảng cáo pin dùng được 800 lần và sau gần một năm sử dụng, Mai Linh vẫn đang sử dụng pin của hãng khi mua kèm với máy mà chưa phải thay pin lần nào.


Chất liệu dễ bám bẩn, phần nắp pin cực dễ bị gãy

Thế nhưng mặc dù hãng xịn nhưng chiếc bàn chải điện này vẫn có một đống nhược điểm khi dùng. Đầu tiên, về chất liệu silicone tưởng chừng khá hay ho nhưng lại rất dễ bám bẩn. Nhất là ở phần đầu bàn chải có thể dễ thấy những vệt màu trắng bám lại sau khi dùng kem đánh răng. Mai Linh mua chiếc bàn chải màu đen vì nghĩ rằng màu đen sẽ sạch nhưng hóa ra đây lại là màu khiến chiếc bàn chải dễ lộ vết bẩn hơn cả.

Phần đầu bằng silicon rất dễ bị bám bẩn.

Bên bán hàng cũng khuyên người mua sử dụng dung dịch làm sạch silicone chuyên dụng của hãng, tuy nhiên việc này vừa tốn kém lại vừa lích kích cho người sử dụng.

Phần nắp pin bị gãy lẫy nên không đóng chặt được nên đành phải cố định bằng băng dính.

Phần pin AAA được lắp ở dưới đáy của bàn chải và có nắp đóng hoàn toàn chống thấm nước. Tuy nhiên nhược điểm to đùng là phần lẫy của chiếc nắp này cực dễ gãy. Dù không mở nắp ra nhiều lần nhưng bỗng một ngày chiếc lẫy bị gãy ra lúc nào không hay biết. Và thế là để cố định lại phần nắp, cô bạn Mai Linh đành phải dùng phương án dán băng dính, khiến chiếc bàn chải trông vô cùng... thiếu thẩm mỹ.

Nhiều người mua bàn chải điện Foreo ISSA Play cũng gặp phải trường hợp tương tự khi chiếc lẫy của nắp pin rất dễ gãy. Đây chắc chắn là một trải nghiệm dùng không vui chút nào. Xem ra dù là thương hiệu nổi tiếng nhưng vẫn có rất nhiều nhược điểm không ổn khi sử dụng.

9X hí hửng mua bàn chải điện Foreo, đánh răng sạch thật nhưng cái kết không thể buồn hơn  - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm