9 góc ăn sáng hấp dẫn đủ sức kéo bạn ra khỏi giường mỗi ngày và thưởng thức bữa sáng trước khi đi làm

Rất nhiều người trong số chúng ta thường có bữa ăn sáng nhanh tại công ty hay ở các hàng quán vỉa hè, nhưng hãy thử tạo một góc ăn sáng tại nhà thật "chất", bạn sẽ không bao giờ còn bỏ bữa hay muốn ăn ngoài nữa!

Trong khi các bà mẹ của chúng ta từ lâu đã nói với chúng ta rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, thì có quá nhiều gia đình hiện đại vội vàng bỏ qua hoặc bỏ mặc hoàn toàn. Nhưng với một nơi tuyệt đẹp để uống một tách cà phê, trà hay nước sinh tố và nhấm nháp thứ gì đó bổ dưỡng, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu ngày mới hơn rất nhiều.

Những góc ăn sáng trong bài viết này đều cho thấy bạn sẽ có rất nhiều cách khác nhau để tận hưởng vẻ đẹp và sự yên bình cho buổi sáng của chính mình.

1. Nhà bếp rộng rãi này để lại nhiều không gian cho một góc ăn sáng lớn và thoải mái. Gỗ bóng màu nâu đậm bao quanh khu vực bếp trong khi các cửa sổ lớn mở ra giúp bạn dễ dàng kết nối thiên nhiên cho bạn trải nghiệm độc đáo, quyến rũ.

1 - Ảnh 1.

2. Tất nhiên, bạn không cần phải có một nhà bếp lớn để hưởng lợi từ một góc ăn sáng. Ở đây, một chút nắng vàng và một vài chiếc ghế đẩu tạo nên một nơi hoàn hảo để bắt đầu buổi sáng.

18 góc ăn sáng hấp dẫn đủ sức kéo bạn ra khỏi giường mỗi ngày và thưởng thức bữa sáng trước khi đi làm - Ảnh 2.

3. Một không gian rất hiện đại cho bữa sáng, hoa văn trên đệm ghế dài bắt mắt trong khi nhiều ánh sáng tự nhiên tạo nên khung cảnh cho một buổi sáng đẹp trời.

1 - Ảnh 3.

4. Trong một ngôi nhà có ít không gian hơn, việc lưu trữ sáng tạo là điều bắt buộc. Góc ăn sáng này có chỗ ngồi được thiết kế cẩn thận có thể trượt xuống bên dưới bàn gấp khi không sử dụng. Thiếu không gian không có nghĩa là phải hy sinh một thứ gì đó đáng yêu như một góc ăn sáng nếu bạn biết cách sáng tạo.

1 - Ảnh 4.

5. Ngóc ngách rộng rãi trong ngôi nhà sáng sủa và đầy phong cách này sử dụng các điểm nhấn đầy màu sắc, ánh sáng theo phong cách công nghiệp và các chi tiết dễ thương như bức tường bảng đen để tạo dấu ấn cá nhân riêng.

1 - Ảnh 5.

6. Thiết kế màu trắng sáng của nhà bếp và ngóc ngách này là đỉnh cao của sự hiện đại. Các điểm nhấn bằng crôm và gỗ hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng cho không gian.

1 - Ảnh 6.

7. Bằng cách nép mình vào ngóc ăn sáng dựa vào một cửa sổ lớn như này, thiết kế này đảm bảo bữa sáng của bạn sẽ ngập đầy nắng. Băng ghế ấm cúng và ghế ăn hiện đại có thiết kế đẹp mắt.

1 - Ảnh 7.

8. Ít ngóc ngách hơn, khu vực ăn sáng này giống như một phần mở rộng của quầy bếp, khiến nó vừa dễ thương vừa thiết thực trong trường hợp cần thêm không gian chuẩn bị.

1 - Ảnh 8.

9. Nhà bếp màu trắng và gỗ luôn có một không khí tinh tế đặc biệt và phòng bếp này cũng không ngoại lệ. Những chiếc ghế dây kim loại màu trắng sáng tạo đặc biệt thu hút trong thiết kế góc ăn sáng này.

1 - Ảnh 9.

Theo: Home

Chia sẻ
Đọc thêm