Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức

Nhật Anh, Theo Helino
Chia sẻ

Không cần sống trong ngôi nhà rộng rãi, chỉ cần có một góc ăn nho nhỏ, bình yên để bắt đầu một ngày mới với thật nhiều năng lượng và nhiệt huyết.

Nhìn những góc ăn sáng được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế này, chắc hẳn ai cũng mong muốn rằng, dù nhà mình có nhỏ đến đâu thì cũng không thể thiếu góc ăn sáng. Bởi mỗi ngày thức dậy, bạn sẽ mong muốn được ngồi ở góc nhỏ nhắn này để tận hưởng ly cà phê thơm nồng, thưởng thức bữa sáng đơn giản và cùng trò chuyện một chút với mọi người. Cuộc sống giản đơn luôn mang lại những điều hạnh phúc ngọt ngào và bất ngờ dành cho bạn.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 1.

Góc ăn sáng không cần rộng rãi, cũng không cần cầu kỳ, bạn có thể đóng bằng gỗ tự nhiên với kiểu dáng như một chiếc hộp thần kỳ. Mọi người ngồi ăn sáng ở phần bên trong có đặt nệm. Bên ngoài được thiết kế thêm các ngăn kéo để hỗ trợ lưu trữ đồ đạc.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 2.

Bạn có thể tận dụng khoảng diện tích bên cạnh cửa sổ để bố trí góc ăn sáng. Ánh sáng tự nhiên chan hòa mang đến nét đẹp bình yên và trong trẻo cho không gian ăn uống của gia đình mỗi sáng.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 3.

Khi nhà có diện tích nhỏ, nhu cầu bố trí góc ăn sáng vẫn được thực hiện để tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Vì thế, hãy lựa chọn một góc nhỏ đủ để đặt bàn và ghế dành cho hai người.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 4.

Sự tiện lợi luôn là điều quan trọng mang lại tâm trạng thoải mái, vui vẻ cho mọi người khi ăn sáng. Vì vậy, một góc bếp sẽ ấm cúng hơn khi bàn ghế ăn sáng được kết nối với đảo bếp. Việc chuẩn bị và bày biện thức ăn cũng được thuận tiện hơn.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 5.

Góc ăn sáng cũng có thể tách biệt với bếp. Việc chọn một góc nhỏ, bày biện chút hoa tươi, sắc màu của các loại cây bên ngoài sẽ mang đến cho mọi người tâm trạng vui vẻ, hứng khởi khi bắt đầu một ngày mới tràn đầy sinh lực.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 6.

Khi nhà bạn trên tầng cao, thật thú vị và tuyệt vời khi góc ăn sáng được bố trí gần nơi có thể ngắm nhìn mặt trời mọc.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 7.

Với những góc ăn sáng thiếu ánh sáng tự nhiên, bạn có thể treo thêm đèn chiếu sáng. Đồng thời tích hợp nhiều chức năng ăn sáng, làm việc, đọc sách trong cùng một góc nhỏ cũng mang lại sự tiện lợi dành cho mọi người khi sống trong căn nhà nhỏ.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 8.

Một chút giản dị, bình yên với gam màu tối, một chút sáng tạo thú vị từ điểm nhấn bảng đen trên tường. Đây không chỉ là góc ăn sáng tuyệt đẹp mà còn là nơi để các thành viên nhí yêu thích việc ăn uống ngay khi thức dậy.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 9.

Màu vàng luôn mang đến không khí tươi tắn và vui vẻ cho mọi người khi sử dụng không gian. Vì thế, bạn có thể chọn lựa điểm nhấn màu vàng để mang lại nét đẹp ấn tượng cho góc ăn sáng của gia đình.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 10.

Góc ăn sáng được bố trí gọn ghẽ, khéo léo ở một góc bếp. Không cần trang trí cầu kỳ, bạn chỉ cần tận dụng góc tường để đặt ghế. Thêm chiếc bàn gỗ tiện lợi để tăng thêm vẻ đẹp tinh tế, bình dị cho góc nhỏ.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 11.

Ai cũng sẽ yêu không gian nhỏ nhắn ăn uống vào buổi sáng của gia đình này bởi góc ăn sáng được thiết kế đầy ấn tượng với sự kết hợp giữa màu nhấn là màu trung tính và màu nền là họa tiết kẻ.

Những góc ăn sáng dịu dàng chỉ nhìn cũng đủ bị thôi miên ngay lập tức - Ảnh 12.

Không gian đầy mơ mộng cho một buổi sáng mùa thu. Góc ăn sáng càng trang trí đơn giản càng toát lên vẻ đẹp hiện đại. Một chút nhấn nhá xanh tươi cho không gian thêm sức sống mới.

Theo Home-designing

Chia sẻ
Đọc thêm