7 lý do khiến bạn “rớt giá” trong mắt chàng

Hãy theo dõi và tránh 7 lý do sẽ khiến bạn trở thành một người phụ nữ tồi tệ, “xấu xí” nhất trên thế giới mà anh ấy từng gặp phải.

1. Bạn không dành thời gian

Lý do đầu tiên để có khiến bạn trở nên “xấu xí” trong mắt người đàn ông của mình đó là bạn không dành thời gian cho anh ấy. Nếu bạn thường xuyên sẵn sàng rời khỏi anh ấy vì một lí do nào đó liên quan đến bạn bè, công việc mà không một lời giải thích hoặc không có lý do chính đáng, thì đó có thể là một trong những lý do khiến anh ấy nhanh chóng rời xa bạn. Do đó, là phụ nữ, tốt nhất bạn hãy có sự chú ý, quan tâm đến anh chàng của mình!
 
2. Bạn đã lừa dối anh ấy

Cho dù là trước đây hay bây giờ thì lừa dối luôn luôn là một trong những lý do khiến anh ấy đánh mất niềm tin vào bạn. Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp các cặp đôi đã “tan đàn xẻ nghé” vì đã lừa dối nửa kia của mình. Bởi vì việc bị ai đó lừa dối, nhất là đối với người mình thương yêu sẽ làm cho cánh mày râu cảm thấy bị tổn thương và nhiều khả năng anh ấy sẽ giải quyết bằng con đường chia tay.
 
3. Sự thiếu quan tâm

Điều này có thể sẽ xảy ra sau một thời gian dài các bạn gắn bó với nhau và cảm thấy nhạt nhẽo về nhau. Cũng giống như suy nghĩ của bạn, khi anh ấy không còn được trân trọng và chú ý, chắc chắn ấy sẽ trở nên chán nản, cảm thấy mình bị bỏ rơi, lạc lõng trong thế giới tình yêu với bạn. Như vậy hệ lụy kéo theo là anh ấy có thể tỏ thái độ hờ hững ngược trở lại với bạn, tình cảm của hai bạn sẽ bị rạn nứt, tan vỡ. Do đó bạn hãy luôn nhớ rằng một mối quan hệ vững bền cần phải có sự nỗ lực vun đắp từ cả hai người.
 
 
4. Thiếu sự kết nối, chia sẻ

Sự kết nối trong suy nghĩ, tình cảm và chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống là một trong những điều quan trọng kéo hai bạn lại gần với nhau hơn. Do đó nếu bạn luôn chỉ nghĩ và hành động cho mình, vì mình thì chắc chắn cuối cùng mối quan hệ giữa bạn và anh ấy sẽ chỉ dẫn đến ngõ cụt, anh ấy sẽ cảm thấy bạn không xứng đáng là người con gái mình yêu, trân trọng. Cho nên, nếu bạn muốn đảm bảo chuyện tình cảm của mình luôn tốt đẹp, bạn trở thành người phụ nữ lúc nào cũng tuyệt vời trong mắt anh ấy thì hãy đảm bảo giữa hai bạn luôn có sợi dây kết nối, chia sẻ.
 
5. Không nỗ lực xây dựng tình cảm

Sự quan tâm bao giờ cũng phải đi cùng với sự nỗ lực vun đắp tình cảm. Vì chỉ có như vậy hai bạn mới thực sự hiểu về nhau, cảm thấy cần có nhau. Như vậy, nếu bạn chỉ coi mối quan hệ giữa mình và anh ấy như một sự “hạ cánh an toàn” cho mình, bạn không chú tâm xây đắp tình cảm cho cả hai thì rốt cuộc bạn không bao giờ có được sự nhìn nhận và trân trọng từ phía anh ấy. Khi bạn không tỏ ra nỗ lực vì một ai đó thì bạn cũng sẽ đón nhận lại được thái độ hời hợt của họ dành cho bạn.

6. Xoi mói – bới lông tìm vết
 
Có vẻ nhưng bạn sẽ cảm thấy mình đúng đắn khi nói về những tật xấu, thói quen xấu của anh ấy: anh ấy không sạch sẽ, anh ấy cẩu thả... nhưng sự thật mà nói, nếu bạn quá chú ý và luôn luôn xoi mói, cố tình bới lông tìm vết sẽ khiến anh ấy tổn thương cảm xúc. Và tất yếu nó có thể dẫn đến việc anh ấy trở nên chán ghét bạn. Ý thức về việc chỉnh đốn tật xấu cho anh ấy là tốt nhưng nếu bạn thể hiện quá đà thì chắc chắn điều đó có thể khiến mối quan hệ của bạn rơi xuống bờ vực thẳm của sự tan vỡ!
 
7. Khiến cảm giác của anh ấy về bạn bị thay đổi

Cuối cùng, một trong những lý do có thể khiến bạn trở thành một người phụ nữ khó chịu đó là bạn liên tục tác động để thay đổi cảm xúc, cảm giác của anh ấy về bản thân bạn. Đôi khi, trong tình yêu, việc mang lại cảm giác mới mẻ là tốt, tuy nhiên nếu bạn tự biến bản thân mình thành điều anh ấy không thể tưởng tượng nổi - khác xa với người phụ nữ anh ấy từng gặp và từng yêu thì đó sẽ trở thành điều thật sự khủng khiếp với anh ấy. Do đó bạn phải nhất thiết suy nghĩ xem những gì đang thực sự xảy ra trong đầu của mình và xem nếu bạn thay đổi như vậy có khiến mình trở nên dở tệ hơn trong suy nghĩ của anh ấy hay không.
Chia sẻ
Đọc thêm