7 lý do để đôi khi bạn hãy trở nên... xấu tính nơi công sở

Mia (Theo all women stalk), Theo Trí Thức Trẻ

Việc xấu tính một chút cũng có mang lại những lợi ích nhất định cho chị em.

Được sống thật

Nói một cách thẳng thắn, bất cứ ai cũng có một vài suy nghĩ không được tốt đẹp trong đầu chưa thể nói ra. có muôn vàn lý do như muốn giữ hình tượng một cô gái dễ thương, tử tế với tất cả mọi người...

Thế nhưng đôi khi bạn cũng nên sống thật và nói thẳng suy nghĩ cho dù cảm thấy điều mình nghĩ có thể là một điều xấu đối với người khác.

7 lý do để đôi khi bạn hãy trở nên... xấu tính nơi công sở 1
Mẫu phụ nữ xấu tính thường có hành động và lời nói đúng như suy nghĩ của họ - (Ảnh minh họa)

Khi đồng nghiệp của bạn mặc một chiếc váy mới và hào hứng hỏi bạn trông cô ấy như thế nào, bạn nói rằng “Nhìn cậu béo và xấu hẳn”. Việc này tuy không được tốt đẹp cho lắm, nhưng lại là những lời nói thật lòng của bạn. Khi là một cô nàng xấu tính, bạn có thể sống thật, lời nói và hành động hoàn toàn trung thực với suy nghĩ mà không màng đến hậu quả.

Luôn tự tin

Thường thì những cô nàng đôi khi xấu tính có một sự tự tin nhất định. Họ luôn ngẩng cao đầu, tự hào và tôn sùng bản thân. Họ biết cách yêu quý chính mình và làm cho mình nổi bật trong muôn vàn người khác.

Không bị ảnh hưởng bởi người khác

Mẫu phụ nữ "xấu tính" không quan tâm đến những gì người khác bàn tán, soi mói mà luôn làm điều mình thích và cho là đúng đắn. Đôi khi, việc quá để ý đến ý kiến và mong muốn của người khác khiến bạn xao nhãng và chẳng làm được việc gì nên hồn.

7 lý do để đôi khi bạn hãy trở nên... xấu tính nơi công sở 2
Những cô nàng "xấu tính" không để ý tới xung quanh mà hành động theo lý trí của mình - (Ảnh minh họa)

Dễ thành công hơn

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, để đạt được thành công và sự thăng tiến trong công việc, đôi khi phải dùng chút “thủ đoạn”. Nếu bạn quá tốt đẹp và thánh thiện, chắc chắn bạn sẽ không thể đối mặt với thương trường đầy gian nan.

Hơn nữa, phụ nữ làm sếp luôn phải cứng rắn, nghiêm khắc và có chút gớm ghê để thiết quân luật với nhân viên. Muốn thành công, bạn cần phải xấu tính một chút.

Quyết đoán

Những cô nàng tốt bụng sẽ suy nghĩ đến mọi người, đắn đo, cân nhắc nhiều thứ, dẫn đến quyết định chậm trễ và làm vuột mất cơ hội. Phụ nữ theo tuýp "xấu tính” thì khác, họ có cái đầu lạnh và quyết đoán. Họ hiểu rõ những gì họ muốn và sẵn sàng hành động nhanh chóng để có được.

Không cần phải xin lỗi cho những hành động của mình

7 lý do để đôi khi bạn hãy trở nên... xấu tính nơi công sở 3
Cô nàng "xấu tính" thường hành động quyết đoán và không bao giờ hối hận về những gì đã làm - (Ảnh minh họa)

Nhiều người luôn cảm thấy áy náy với người nọ, có lỗi với người kia. Nhưng những cô nàng xấu tính không bao giờ hành động như thế. Họ hành động quyết đoán và không bao giờ hối hận về những gì đã làm.

Thoải mái tận hưởng cuộc sống

Bởi vì luôn tôn sùng bản thân, những cô nàng "xấu tính" thoải mái tận hưởng cuộc sống. Họ làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi theo ý của họ, luôn hết mình với những gì họ thích và đam mê. Châm ngôn “Thích là nhích”, suy nghĩ đơn giản khiến cuộc sống của họ thoải mái và ít mệt mỏi hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm